Sunday, 20/06/2021 - 06:56|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN HƯƠNG KHÊ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Hương Giang tổ chức "Liên hoan gia đình và dinh dưỡng trẻ thơ" năm học 2020-2021

 

Sáng ngày 26/04/2021, Trường Mầm non Hương Giang tổ chức “Liên hoan gia đình và dinh dưỡng trẻ thơ”, năm học 2020- 2021.

“ Liên hoan gia đình và dinh dưỡng trẻ thơ” không chỉ là một sân chơi bổ ích có ý nghĩa thiết thực đối với cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên nuôi dưỡng và các bậc phụ huynh học sinh mà còn có tác dụng tuyên truyền kiến thức về dinh dưỡng và cách chăm sóc sức khỏe của trẻ theo khoa học. Đây cũng là dịp để các cô giáo và phụ huynh của nhà trường được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm chế biến bữa ăn cho trẻ ăn ngon, đảm bảo dinh dưỡng.

Mở đầu chương trình là một số tiết mục văn nghệ chào mừng do cô và trẻ thể hiện đã góp phần làm cho chương trình thêm phần sôi động.

 

Màn đồng diễn

Văn nghệ chào mừng

Tham dự liên hoan có 4 đội, gồm: Đội 5 tuổi A, đội 5 tuổi B, đội 5 tuổi C, đội khối 4 tuổi. Các đội tham dự liên hoan  trải qua 3 phần chơi: Màn chào hỏi, phần  kiến thức và phần chung sức.

Ban tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các đội

Ở phần chào hỏi,  bằng hình thức sân khấu hóa các đội chơi đã thể hiện các màn chào hỏi đặc sắc thông qua hình thức thơ, ca, hò, vè, kịch có nội dung tuyên truyền về tầm quan trọng của dinh dưỡng đối với sự phát triển của trẻ.

Đông đảo phụ huynh, học sinh đến tham dự liên hoan

Đối với phần  kiến thức được chia thành 3 phần, phần trả lời câu hỏi trắc nghiệm, phần trả lời câu hỏi tự luận dành cho trẻ, phụ huynh và giáo viên với hình thức bốc thăm các câu hỏi có nội dung kiến thức liên quan đến vệ sinh, dinh dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ.

4 đội chơi

Đến phần chơi  thứ 3 phần chơi chung sức, các đội chơi được tham gia chơi trò chơi “ Phân nhóm các loại thực phẩm”.

Các đội tham gia trò chơi

Kết thúc liên hoan, Ban tổ chức đã trao một giải nhất cho đội 5 tuổi A, một giải nhì cho đội 5 tuổi C, hai giải ba cho đội khối 4 tuổi và 5 tuổi B, ba giải phụ: Một giải cho học sinh xuất sắc, một giải cho phụ huynh xuất sắc và một giải cho giáo viên xuất sắc.

 

Ban tổ chức trao giải ba cho 2 đội: Đội khối 4 tuổi và đội 5 tuổi B.

 

Trao giải nhì cho đội 5 tuổi C

 

Trao một giải nhất cho đội 5 tuổi A

 

Trao giải cho học sinh xuất sắc, phụ huynh xuất sắc, giáo viên xuất sắc


Tác giả: Hà Tưởng- Bùi Lương
Nguồn:mamnonhuonggiang.huongkhe.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết