Monday, 24/06/2019 - 20:11|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN HƯƠNG KHÊ
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

TƯNG BỪNG NGÀY HỘI “THIẾU NHI VUI KHỎE – TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN” năm 2019

        Thực hiện chương trình hoạt động của Đội TNTP Hồ Vhí Minh hướng tới kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh(26/3/1931-26/3/2019). Chiều ngày 25-3 Liên đội Trường Tiểu học Phú Phong tưng bừng tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên đoàn”;

          Đến tham dự ngày hội có anh Lê Hữu Mạnh- Bí thư Đoàn thanh niên- CTHĐĐ và anh Nguyễn Văn Lê – Phó Bí thư đoàn xã Phú Phong, các cô trong Cấp ủy Chi bộ, BGH và toàn thể GVNV nhà trường. Tham gia ngày hội, các em Đội viên nhi đồng được anh Nguyễn Hữu Mạnh - Bí thư Đoàn thanh niên ôn lại truyền thống hào hùng, vẻ vang, tự hào của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh qua các mốc với từng tên gọi khác nhau. 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

         Các em cũng được tham gia nhiều hoạt động và các trò chơi tập thể sôi nổi như: Biểu diễn màn múa hát sân trường, đồng diễn võ cổ truyền, kéo co, làm người kịch sự.. Qua các hoạt động đã khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu là người đội viên tốt, sớm trở thành người đoàn viên thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh; đồng thời, tạo sân chơi lành mạnh để các em giao lưu, rèn luyện sức khỏe, phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong các hoạt động Đội.

  


        

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

          

 

 

Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên đoàn của Liên đội trường TH Phú Phong cũng đồng thời  là hoạt động chào mừng ngày Thể thao Việt Nam 27/3 khép lại trong niềm vui hân hoan của tất cả đại biểu, CBGV,NV và học sinh nhà trường, là hoạt động gópphaanf nâng cao chất lượng GDTD nhà trường .


  


Tác giả: Nguyễn Thị Hà
Nguồn: thphuphong.huongkhe.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết