Wednesday, 27/05/2020 - 19:08|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN HƯƠNG KHÊ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC HƯƠNG BÌNH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG BUỔI RA MẮT CÁC CÂU LẠC BỘ VÀ PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO HỌC TIẾNG ANH

Chiều ngày 25 tháng 12 năm 2019, trường Tiểu học Hương Bình tổ chức thành công buổi lễ ra mắt các câu lạc bộ và phát động phong trào học Tiếng Anh năm học 2019 - 2020.

Chiều ngày 25 tháng 12 năm 2019, trường Tiểu học Hương Bình tổ chức thành công buổi lễ ra mắt các câu lạc bộ và phát động phong trào học Tiếng Anh năm học 2019 - 2020. Đến tham dự buổi lễ có cô Hà Thị Hiền Phó trưởng phòng, thầy Trịnh Xuân Lợi chuyên viên phòng giáo dục, các bậc phụ huynh, Ban giám hiệu, các thầy cô giáo và gần 300 em học sinh trường Tiểu học Hương Bình, đài truyền hình Hương Khê dự và đưa tin.

 

Cô Đặng Thị Thìn - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã khai mạc buổi lễ và nhấn mạnh “ Việc tổ chức sinh hoạt các Câu lạc bộ trong nhà trường là để khơi dậy niềm đam mê nghệ thuật, tạo tiền đề phát triển năng lực sở trường cho học sinh vươn tới những thành tích cao hơn.

Nhận thức được vai trò to lớn của các câu lạc bộ nên việc thành lập các câu lạc bộ được Ban giám hiệu, Liên Đôi  trường rất quan tâm, nhằm tạo sân chơi lành mạnh giúp học sinh phát huy năng khiếu, sở trường, đáp ứng nhu cầu, sở thích, nguyện vọng chính đáng của các em. Nhờ vậy, hoạt động này được các bạn học sinh hưởng ứng rất nhiệt tình, trở thành một phong trào sâu rộng, đạt hiệu quả cao.


Em Hoàng Đức An - Lớp 5A dẫn chương trình buổi lễ

Trường Tiểu học Hương Bình đã thành lập 5 câu lạc bộ và hoạt động có hiệu quả đó là: CLB âm nhạc; CLB Mĩ thuật, CLB Tin  học, Văn hay chữ đẹp và CLB Thể dục thể thao. Các câu lạc bộ đã thể hiện tại buổi lễ phần giới thiệu cùng với những tiết mục biểu diễn khá phong phú, mỗi câu lạc bộ là một nét đặc trưng và mang bản sắc riêng về câu lạc bộ của mình.Ở phần năng khiếu các câu lạc bộ đúng cá tính, sự thông minh, nhanh nhẹn, say mê tìm tòi, sáng tạo. Qua buổi ra mắt cho thấy học sinh thực sự tự tin, mạnh dạn và có năng khiếu trong việc trình diễn trên sân khấu. Điều đó cũng chứng tỏ rằng việc tham gia vào các câu lạc bộ năng khiếu sẽ góp phần giáo dục và rèn luyện kỹ năng sống cho các em rất ngày càng phát triển hơn.

Ngoài việc ra mắt các câu lạc bộ, nhà trường còn phát động phong trào học Tiếng Anh trong tất cả học sinh, cán bộ giáo viên.

Cô Ngô Thi Anh Tuấn - Phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường đọc kế hoạch Xây dựng và phát triển phong trào học Tiếng Anh năm học 2019 – 2020.

Buổi lễ ra mắt các câu lạc bộ và phát động phong trào học tiếng Anh cho học sinh và giáo viên của trường Tiểu học Hương Bình đã thành công tốt đẹp. Chắc chắn rằng sau buổi ra mắt sẽ có nhiều em đăng kí tham gia vào các câu lạc bộ,  bởi đây là sân chơi lành mạnh cho tất cả các em.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH BUỔI LỄ

 


Tác giả: Nguyễn Thị Nga
Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết