Saturday, 16/01/2021 - 18:14|

TRƯỜNG TIỂU HỌC HƯƠNG BÌNH TỔ CHỨC KHAI MẠC HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG NĂM 2020

Thực hiện Quyết định số 797/ QĐ- PGDĐT ngày 03 tháng 11 năm 2020 của Trưởng phòng giáo dục và đào tạo về việc Ban hành Điều lệ Hội khỏe Phù Đổng huyện Hương Khê năm học 2020 – 2021; thực nhiệm vụ năm học 2020 – 2021, kế hoạch số 06 của Liên đội trường Tiểu học Hương Bình, chiều ngày 30/11/2020, trường Tiểu học Hương Bình long trọng tổ chức Khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2020– 2021.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Đặng Thị Thìn, Bí thư Chi bộ - Hiệu trường nhà trường Trưởng ban tổ chức, đồng chí Ngô Thị Anh Tuần Phó bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng làm phó ban, cùng toàn thể Cán bộ giáo viên nhân viên và gần 300 học sinh trong nhà trường. Thông qua hội khỏe nhằm phát huy tinh thần rèn luyện thể dục thể thao và rèn luyện sức khỏe cho học sinh. Và cũng qua Hội thi nhằm phát hiện và tuyển chọn những học sinh có năng khiếu thực sự về thể dục thể thao để tham gia Hội khỏe phù đổng cấp huyện năm học 2020 – 2021.

Thay mặt cho ban tổ chức đồng chí Đặng Thị Thìn khai mạc Hội khỏe và quán triệt tinh thần của Hội khỏe. Đồng chí còn nhấn mạnh: các vận động viên tham gia Hội thi với tinh thần khấn khởi, vui vẻ, đoàn kết và thi đấu hết mình, với tổ trọng tài phải công bằng, nghiêm minh, khách quan.

Tại buổi lễ thay mặt cho tổ trọng tài Thầy giáo Lê Đăng Tịnh hứa sẽ điều hành các giải đấu theo tin thần khách quan, trung thực, vô tư. Đúng với điều lệ mà BTC ban hành. Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình để góp phần vào thành công chung của Hội khỏe.

Em Trần Nguyên Huy Hoàng thay mặt cho toàn bộ vận động viên hứa: Thi đấu theo tin thần khách quan, trung thực, vô tư. Đúng với điều lệ mà BTC ban hành, không làm bất cứ việc gì gây ảnh hưởng đến kết quả thi đấu.Thi đấu hết mình để góp phần vào thành công chung của Hội khỏe.

Hội thi gồm có các môn thi đấu: Cờ vua nam, nữ; Bóng đá nam; Bóng bàn nam; chạy 60m nam, nữ; bật xa nam, nữ. Qua hội Lễ Khai mạc khơi dậy ở các em tinh thần thi đấu hết mình, tạo ra không khí vui tươi phấn khởi và lan tỏa phong trào thể thao cho toàn trường.

Một số hình ảnh của buổi lễ và một số trận đấu sau lễ Khai mạc Hội thi

Tác giả: Nguyễn Thị Nga