Tuesday, 17/09/2019 - 19:23|

TRƯỜNG TIỂU HỌC HƯƠNG BÌNH CHUẨN BỊ ĐÓN CHÀO NĂM HỌC MỚI 2019 – 2020.

Trước thềm năm học mới 2019 – 2020, trường Tiểu học Hương Bình đã ra quân vệ sinh phong quang trường lớp, cải tạo bồn hoa cây cảnh, sữa chữa những hạng mục, hoàn thành những công trình nhằm tạo môi trường thân thiện, đảm bảo điều kiện thuận lợi nhất cho việc dạy và học.

Tham gia lao động và hưởng ứng chiến dịch là cả một đội quân hùng hậu: Trước hết là cán bộ địa phương; đoàn thanh niên; các bậc phụ huynh; cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh khối 4 và 5 của trường.

Được sự tham gia nhiệt tình của các lực lượng, trong ba ngày vừa qua toàn khuôn viên trường đã được chỉnh trang đẹp đẽ và thoáng đãng, một số thảm cỏ được lát lại và cắt tỉa cẩn thận, có nhiều bồn hoa được trồng mới. Điều đặc biệt là khu vực sân bóng được các bậc phụ huynh dùng máy cắt cỏ tạo thành một tấm thảm màu xanh!

Trong thời gian nghỉ hè, nhà trường đã được Công an Tỉnh Hà Tĩnh tài trợ xây dựng xong các công trình: Nhà vệ sinh cho học sinh; nhà xe học sinh; đường đi lối lại từ các dãy nhà được lợp mái che; thư viện ngoài trời và cải tạo sân chơi bãi tập cho học sinh.

Tất cả đã sẵn sàng cho một năm học mới! Chúng tôi hi vọng rằng năm học 2019 – 2020 sẽ có nhiều kết quả tốt đẹp!

MỘT SỐ HÌNH ẢNH MINH HỌA