Friday, 30/10/2020 - 08:04|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN HƯƠNG KHÊ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC HÒA HẢI TỔ CHỨC TẾT TRUNG THU CHO HỌC SINH

                      

Thực hiện công văn số 1745/SGDĐT-VP ngày 23/9/2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo; Công văn số 646 của Phòng Giáo dục  và Đào tạo Hương Khê  về việc tổ chức Tết trung thu  năm 2020 cho học sinh. Chiều ngày 1/10/2020 trường tiểu học Hòa Hải tưng bừng tổ chức Tết trung thu với chủ đề " Vui hội trăng rằm " cho 473 em học sinh ở hai điểm trường.

Về dự và chung vui với các em thiếu niên và nhi đồng có đồng chí  Phạm Hữu Nhân  Phó Chủ tịch UBND xã Hòa Hải, Đồng chí Bạch Xuân Trình Bí thư  Đoàn xã Hòa Hải, các chiến sỹ Đồn Biên Phòng Hòa Hải, cùng toàn thể CB, GV, NV , phụ huynh và học sinh trong toàn trường.

                                                       

Với tình cảm thương yêu và chia sẻ, giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tập, trường đã vận động được Hội phụ huynh, một số nhà hảo tâm, chùa Yên Bình xã Hòa Hải  cùng với với toàn bộ CB, GV, NV trong nhà trường quyên góp  được số tiền là 3.300.000 đồng để trao tặng 12 suất mỗi suất có giá trị từ 200 -300 ngàn đồng và 48 chiếc cặp trao tặng cho 48 em học sinh trong toàn trường để động viên các em vượt qua mọi khó khăn ,cố gắng vươn lên chăm ngoan, học giỏi, tiếp thêm sức mạnh và niềm tin cho các em tiến bước.

 

Bên cạnh đó, nhà trường còn  vận động được toàn bộ phụ huynh  cũng vào cuộc để tham gia tổ chức cho con em của mình, các phụ huynh rất hồ hởi, phấn khởi và háo hức khi được trưng bày những mâm cỗ đẹp để chung vui ngày hội, có nhiều mâm cỗ được trưng bày rất đẹp mắt và công phu. Sự phối hợp nhịp nhàng giữa giáo viên và phụ huynh học sinh càng tạo cho không khí của ngày hội trung thu của các em càng  thêm ý nghĩa và tràn ngập tình yêu thương.

 

 

Đây thực sự  là ngày hội của các em, bởi hôm nay các em lại được đón nhận được nhiều tình cảm của gia đình,nhà trường và xã hội. Các em được vui chơi thỏa thích, được nhận những món quà nhỏ nhưng chan chứa tình cảm của tất cả mọi người dành  cho các em, các em được tham gia nhiều hoạt động như cùng bố mẹ cô giáo trưng bày mâm cỗ, cùng chơi hái hoa dân chủ, được xem các tiết mục văn nghệ đặc sắc, được gặp chị Hằng, được xem múa Lân và cùng nhau phá cỗ.

Chương trình “ Vui hội trăng rằm’’ đã khép lại nhưng dường như dư âm của nó vẫn còn đọng mãi trong lòng của giáo viên, phụ huynh và các em học sinh. Đây thực sự là một sân chơi lành mạnh, bổ ích, là món quà tinh thần hết sức giá trị dành tặng cho các em và qua đó tạo thêm mối quan hệ, sự  gắn kết chặt chẽ hơn nữa  giữa nhà trường, gia đình và xã hội để tiếp tục cùng nhau quan tâm, chăm lo công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng giúp các em sẽ có thêm được nhiều sân chơi, hoạt động bổ ích để  các em ngày càng phát triển toàn diện về mọi mặt./.


Tác giả: Phan Thị Tú Anh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết