Monday, 24/06/2019 - 20:36|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN HƯƠNG KHÊ
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

TRƯỜNG TIỂU HỌC HÀ LINH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THI “KỂ CHUYỆN THEO SÁCH” CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM 22/12.

Chiều ngày 19/12/2018, được sự nhất trí của Phòng Giáo dục và Đào Tạo huyện Hương Khê, đơn vị trường Tiểu học Hà Linh tổ chức thành công hội thi “kể chuyện theo sách” chào mừng 64 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12/1944 – 22/12/2018. Tham dự hội thi gồm có cô Lê Thị Hợi – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, thầy Nguyễn Hữu Tuấn và thầy Đường Đức Mạnh Phó hiệu trưởng cùng CB, GV, nhân viên và 518 em học sinh trong toàn trường.

    Hội thi lần này có 18 em học sinh đại diện cho 16 lớp tham gia. Các tiết mục được chuẩn bị công phu về đạo cụ, minh họa về các nhân vật đã làm cho câu chuyện thêm phần sinh động và hấp dẫn thu hút được đông đảo người xem.

   Xen lẫn giữa phần thi kể chuyện là phần giao lưu dành cho khán giả, các khán giả chơi dưới hình thức hái hoa dân chủ, bốc thăm trả lời câu hỏi và nhận quà từ chương trình. Hội thi diễn ra thật sôi động và lý thú.

    Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã tổng kết, đánh giá và trao 01 giải Nhất cho em Nguyễn Thị Phương Diệu đến từ lớp 4A với câu chuyện: Đêm giao thừa Bác đến với người nghèo. 03 giải Nhì cho 3 em: Phan Trần Thùy Dương (đến từ lớp4C), Nguyễn Hồng Quân (đến từ lớp4C) và Nguyễn Trần Ngọc Ánh (đến từ lớp 1A). 03 giải Ba cho 3 em: Nguyễn Trần Thảo Nguyên (lớp 1B), Phan Thị Trang (lớp 5A) và em Nguyễn Thảo Trâm (lớp 4B) cùng 3 giải Khuyến khích cho các em: Phan Thị Thành(Lớp 2B), Phan Thảo Nguyên (lớp 2D) và em Võ Tá Nhật (lớp 5c).

   

    Đây là sân chơi sinh hoạt bổ ích, duy trì và phát triển sâu rộng phong trào đọc sách, đồng thời mở rộng kiến thức, rèn luyện kỹ năng, năng khiếu kể chuyện cho học sinh. Qua đó, đẩy mạnh công tác giáo dục đạo đức, nâng cao chất lượng dạy và học. Những câu chuyện các em kể về Bác Hồ, về quê hương đất nước, con người Việt Nam, về ông bà, cha mẹ là bài học quý mang ý nghĩa giáo dục sâu sắc.

 

Một số hình ảnh hội thi:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết