Wednesday, 27/05/2020 - 18:53|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN HƯƠNG KHÊ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC HÀ LINH ( HƯƠNG KHÊ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG RUNG CHUÔNG VÀNG CHO HỌC SINH KHỐI 3, 4, 5.

Nhân dịp kỉ niệm 44 năm ngày giải phòng miền Nam 30 tháng 4 và hướng tới 78 năm ngày thành lập Đội thiểu niên tiền phong Hồ Chí Minh, ngày 26 tháng 4 năm 2019. Liên đội trường Tiểu học Hà Linh tổ chức sân chơi “ Rung chuông vàng” cho khối 3, khối 4 và khối 5.  Có 296 em học sinh tham cuộc giao lưu. Về dự buổi giáo lưu, có thầy Trần Quốc Toản - chuyên viên phòng giáo dục huyện Hương Khê.

     Buổi giao lưu “ Rung chuông vàng” đã thu hút được sự tham gia nhiệt tình của tất cả học sinh và sự quan tâm của đông đảo phụ huynh. Từ sáng sớm, các em trong trang phục chỉnh tề, tập trung đông đủ, sắp xếp đội hình, đội ngũ ngay ngắn, chu đáo để sẵn sàng bước vào cuộc giao lưu. Ban tổ chức đã đưa ra hệ thống các câu hỏi thuộc tất cả các lĩnh vực từ kiến thức khoa học đến đời sống xã hội. Từ mức độ đơn giản đến khó dần. Cuộc thi thực sự là sân chơi lành mạnh để giúp các em được bồi dưỡng thêm kiến thức, rèn luyện tính mạnh dạn, tự tin cho các em trong giao tiếp và kỹ năng sống. Phần giao lưu có 2 phần: phần thi riêng và phần thi chung.

    Với hình thức “chơi mà học, học mà chơi” Sau hơn 2 giờ đồng hồ, với 30 câu hỏi ( từ kiến thức Toán học, Tiếng Việt, Anh văn, Tự nhiên xã hội và tìm hiểu những hiểu biết về Đội , Đảng, Bác Hồ kính yêu...) các gương mặt tiêu biểu của các chi đội đã nỗ lực “ Đua sức, đua tài”. Cuối cùng ban giám khảo đã chọn ra được các thí sinh xuất sắc nhất bước lên bục “Rung chuông vàng”. Phần thi riêng nhất khối 3 Nguyễn Hoàng Hải, Ngô Đức Thành. Khối 4 em Kiều Hà Trâm đến từ lớp 4B. Khối 5 em Nguyễn Đình Thịnh lớp 5A. Phần thi chung đạt giải nhất đó là em Ngô Đức Đạt học sinh lớp 5C. Đứng trên bục vinh quang, các em không khỏi xúc động, rơm rớm nước mắt khiến tất cả học sinh, giáo viên và phụ huynh tham gia cỗ vũ mới thấy hết ý nghĩa to lớn của cuộc giao lưu. Cuộc thi không chỉ đem lại cho các em những hiểu biết mới lạ về kho tàng kiến thức của nhân loại mà còn giúp các em trưởng thành hơn trong suy nghĩ, biết được giá trị to lớn của sự vinh quang chiến thắng.

 Buổi giao lưu chuông vàng đã khép lại, nhưng chúng tôi tin chắc rằng những tiếng rung của chiếc chuông vẫn còn đọng mãi trong tâm trí của mỗi một học sinh trường Tiểu học Hà Linh. Tiếng chuông như thôi thúc các em hãy cố gắng hơn nữa trong học tập, trong cuộc sống để vươn tới những chân trời mới. Chân trời của ước mơ và hy vọng.

Sau đây là một số hình ảnh buổi giao lưu:


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết