Friday, 30/10/2020 - 08:38|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN HƯƠNG KHÊ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Gặp mặt, chia tay giáo viên về nghỉ hưu theo chế độ và các giáo viên chuyển công tác.

   Chiều ngày 16 tháng 9 năm 2020, được sự nhất trí của Chi Bộ, nhà trường và Công Đoàn trường TH Hương Đô long trọng tổ chức buổi lễ gặp mặt, chia tay giáo viên về nghỉ hưu theo chế độ, các giáo viên chuyển công tác và đón giáo viên mới. Với mong muốn các đồng chí hãy lại những kỉ niệm đẹp nhất với đồng nghiệp, các em học sinh và mái trường thân yêu này. Tham dự buổi lễ có anh: Nguyễn Văn Hà ( Hội Trưởng) và các thành viên khác trong ban đại diện Hội CMHS, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên nhân viên trong đơn vị.

 Như một quy luật của cuộc sống, con người sinh ra học tập, trưởng thành rồi đi làm đến lúc về hưu. Khoảng thời gian đó biết bao kỉ niệm vui, buồn nay phải rời xa hẳn ai trong chúng ta cũng không tránh khỏi sự chông chênh, hụt hững kéo theo sự nuối tiếc bởi từ đây sẽ mãi mãi chia tay với sự nghiệp mình đã cống hiến cả cuộc đời. Hơn 33 năm cống hiến cho sự nghiệp trồng người, đồng chí Quyên luôn nỗ lực phấn đấu, tận tâm tận tụy với học sinh, được phụ huynh tin yêu, đồng chí không ngại khó khăn luôn đi đầu trong mọi hoạt động, là người dìu dắt  biết bao thế hệ học trò trưởng thành và thành đạt. Đã đến lúc,đồng chí cần được nghỉ ngơi, an dưỡng cùng con cháu thuận theo lẽ tự nhiên, song đến lúc chia tay khi nghe đồng chí tâm tư chúng ta không khỏi bồi hồi, xúc động.

 động. 

                                                                        Đồng chí Quyên chia sẻ cùng đồng nghiệp.

Thay mặt cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên đồng chí Trần Thị Tuyết(CT công đoàn) phát biểu và nói lời chia tay cùng các đồng nghiệp của mình"Mặc dù có sự chuẩn bị tinh thần trong khoảng thời gian dài nhưng hôm nay một cảm giác vui buồn lẫn lộn, chia tay  các đồng chí, chúng ta không thể nào quên hình ảnh các đồng chí ân cần, chan hòa cở mở, nhiệt tình trong công việc.  Chúng tôi những người ở lại, sẽ nối tiếp sự nghiệp trồng người mà Đảng và Nhà nước đã giao phó, lúc này đây không thể nói hết được tình cảm của chúng tôi đối với  các đồng chí. Chỉ mong  hai đồng chí tới môi trường mới có nhiều sức khỏe, luôn hoàn thành xuât sắc nhiệm vụ và là niêm tự hào của cái nôi trường Tiểu học Hương Đô. Chúc đồng chí Quyên mãi là  đồng nghiệp, là người chị, người cô của trường TH Hương Đô. Trong buổi chia tay, thay mặt tập thể cán bộ, giáo viên , nhân viên trong trường gửi tới chị cùng hai đồng chí lời cảm ơn, sự kính trọng nhất. Giờ đây các đồng chí không còn làm việc tại trường nhưng các đồng chí hãy dõi theo chúng tôi, chia sẻ với chúng tôi những kinh nghiệm để chúng tôi hoàn thành tốt nhiệm vụ. Chúng tôi xin hứa sẽ duy trì và phát huy những thành quả đạt được,quyết tâm xây dựng trường ta ngày một đep hơn.

    

Ban giám hiệu nhà trường lên phát biểu tặng hoa và quà cho giáo viên nghỉ hưu theo chế độ và giáo viên chuyển trường.

       

                                                   Ban đại diện Cha Mẹ học sinh của trường lên phát biểu tăng hoa và quà.

Buổi lễ kết thúc trong không khi đầm ấm, đầy lưu luyến. Mọi người nắm tay nhau hát, những bài hát thay lời muốn nói của các thế hệ cán bộ giáo viên trường Tiểu học hương Đô  trong sự nghiệp trồng người nói chung và của ngôi trường nói riêng. 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết