Friday, 21/02/2020 - 00:51|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN HƯƠNG KHÊ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC PHƯƠNG ĐIỀN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2019-2020

Thực hiện theo kế hoạch nhiệm  vụ năm học và được sự nhất trí của lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hương Khê,  ngày 25/9/2019 trường TH Phương Điền long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ công  chức viên chức năm học 2019-2020

        Trong lời khai mạc, đồng chí Phan Thị Anh hiệu trưởng nhà trường đã nêu bật vai trò quan trọng của Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trong trường học đây được coi là một trong những biện pháp nhằm phát huy trí tuệ tập thể để tháo gỡ khó khăn, nâng cao chất lượng dạy và học, đồng thời nắm bắt tâm tư nguyện vọng, giải quyết các kiến nghị của người lao động nhằm xây dựng môi trường làm việc dân chủ hài hoà.

Đồng chí Phan Thị Anh, Hiệu trưởng đọc diễn văn khai mạc Hội nghị

           Hội nghị đã đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm học 2018-2019, đồng thời đã đề ra phương hướng và kế hoạc hoạt động năm học 2019-2020 nhằm phát huy quyền dân chủ và năng lực sáng tạo của tập thể giáo viên  trong nhà trường trong quá trình thực hiện nhiệm vụ năm học.

Đồng chí Lê Hữu Thiên, PHT thay mặt đoàn chủ tịch thông qua BC kết quả năm học 2018-2019 
và phương hướng nhiệm vụ năm học 2019-220

           Hội nghị đã được nghe báo cáo về kết quả thực hiện trong năm học 2018-2019 và phương hướng nhiệm vụ trong năm học 2019-2020 và cùng nhau xây dựng nội quy, quy chế làm việc của nhà trường, quy chế dân chủ, quy chế chi tiêu nội bộ, các chỉ tiêu phấn đấu và chế độ khen thưởng trong nhà trường.

Đồng chí Trần Thị  Huyền đọc báo cáo HĐCĐ và thông qua dự thảo và một số quy chế HĐCĐ năm học 2019-2020
Đồng chí Đinh Thị Trúc thay mặt ban Thanh tra nhân dân báo cáo công tác thanh tra 
và dự thảo quy chế thanh tra năm học 2019-2020

         Hội nghị đã được nghe một số ý kiến tham luận của các đồng chí giáo viên  cần quan tâm đến nâng cao chất lượng dạy học, đẩy mạnh các hoạt động NGLL, hoạt động thư viện, hoạt động trải nghiệm sang tạo cho học sinh, vv… . Cùng nhau tìm ra một số giải pháp phù hợp cho quá trình dạy học.

Đồng chí Ngô Thị Lý chia sẽ những biện pháp trong công tác dạy học và nâng cao học sinh lớp 2

             Về dự với Hội Nghị có đồng chí Hoàng Thị Thu Thủy UVBTV  Liên đoàn Lao động huyện Hương Khê đã phát biểu ý kiến chỉ đạo và chia sẻ những kinh nghiệm trong hoạt động công đoàn, tăng cường mối đoàn kết nội bộ để cùng nhau phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu, phương hướng đã đề ra cho năm học mới.

Đồng chí Hoàng Thị Thu Thủy UVBTV  Liên đoàn Lao động huyện Hương Khê đã phát biểu ý kiến chỉ đạo và chia sẻ những kinh nghiệm trong hoạt động công đoàn

          Hội nghị đã thống nhất các kế hoạch, các chỉ tiêu đề ra, và quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% đã nhất trí. Hội Nghị đã thành công rực rỡ, hứa hẹn năm học 2019-2020 tập thể trường Tiểu học Phương Điền sẽ đạt được nhiều kết quả tốt đẹp.


Tác giả: Nguyễn Thị Thanh Nhàn
Nguồn: thphuongdien.huongkhe.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết