Friday, 30/10/2020 - 09:02|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN HƯƠNG KHÊ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚ GIA TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM “CHÚNG EM VỚI AN TOÀN GIAO THÔNG” NĂM HỌC 2020 - 2021

Để thực hiện tốt việc chấp hành luật ATGT và giảm thiểu tai nạn giao thông, sáng ngày 28/9/2020, trường Tiểu học Phú Gia đã phối hợp với Công an huyện Hương Khê tổ chức buổi hoạt động trải nghiệm“ Chúng em với an toàn giao thông” cho học sinh toàn trường nhằm giúp các em nhận thức rõ tầm quan trọng của an toàn giao thông.

Về tham dự với các em học sinh, Liên Đội rất vinh dự được đón tiếp chú Hoàng Tiến Dũng- Đội trưởng đội giao thông- Công an huyện Hương Khê, chú Nguyễn Văn Long Tổ tuyên truyền ATGT- Công an huyện Hương Khê. Trong khoảng thời gian 1 tiết học các em được thực hiện nghi lễ chào cờ và thưởng thức các tiết mục văn nghệ, tiểu phẩm về ATGT và đặc biệt hơn nữa là được chú Hoàng Tiến Dũngđã truyền tải các kiến thức về ATGT, mang đến cho các em những bài học quý giá. Qua đây chúng ta nhận thức được rằng: Việc giáo dục nhận thức và nâng cao ý thức giữ gìn trật tự an toàn giao thông cho toàn dân và ngay trong nhà trường là một giải pháp tối ưu để giúp cho mọi người ai ai cũng hiểu rõ và chấp hành luật pháp, bảo vệ chính bản thân mình và người khác được an toàn khi tham gia giao thông.

Vì thế,  mọi người ai cũng có trách nhiệm tuân thủ, giữ gìn trật tự an toàn giao thông. Vì ngày mai hạnh phúc, hãy chấp hành tốt Luật giao thông ngay hôm nay.

Với các em học sinh nhà trường, buổi trải nghiệm thực sự bổ ích giúp các em hiểu sâu sắc những việc cần làm hằng ngày để bảo vệ chính mình và những người xung quanh khi tham gia giao thông.

Một số hình ảnh buổi hoạt động trải nghiệm với chủ đề: “ Chúng em với ATGT”

                                                                                   Tác giả: Nguyễn Lê Thanh Huyền-TPT Đội


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết