Friday, 30/10/2020 - 09:16|

TRƯỜNG TH HƯƠNG THỦY TUYÊN TRUYỀN PHỔ BIỂN GD PHÁP LUẬT

Công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật giữ một vị trí quan trọng trong công tác giáo dục; “SỐNG VÀ LÀM VIỆC THEO HIẾN PHÁP VÀ PHÁP LUẬT là biểu hiện của một xã hội văn minh, vì vậy giáo dục cho học sinh ý thức làm chủ hành vi của mình theo sự điều chỉnh của pháp luật, đặc biệt là LUẬT GIAO THÔNG ĐƯỜNG BỘ có ý nghĩa thiết thực góp phần nâng cao ý thức chấp hành LUẬT GIAO THÔNG, giảm thiểu tai nạn trong quá trình tham gia giao thông, thực hiện tốt nội dung giáo dục an toàn giao thông trong trường học.

Xuất phát từ ý nghĩa to lớn của AN TOÀN GIAO THÔNG đối với cuộc sống bình yên của cộng đồng và toàn xã hội.

Thực hiện kế hoạch hoạt động của nhà trường và Nhằm đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục luật ATGT trong các trường Tiểu học, làm chuyển biến một mức quan trọng về nhận thức và ý thức tôn trọng, tự giác chấp hành LUẬT GIAO THÔNG trong giáo viên và học sinh, tạo ra một sân chơi vui và bổ ích giúp HS hình thành được những kỹ năng cơ bản về ATGT, bổ sung, củng cố kiến thức ATGT và phát huy được tính tích cực chủ động trong học tập tìm hiểu luật ATGT cho các em; hôm nay trường TH Hương Thủy phối hợp với Công an Huyện Hương khê với tổ chức Tuyên truyền Tìm hiểu về ATGT cấp tiểu học năm học 2020-2021

Dự  buổi tuyên truyền  có sự tham gia của đoàn xã, hội cha mẹ học sinh ,cán bộ nhân viên trong nhà trường cùng tất cả các em học sinh. Được sự hướng dẫn cụ thể của đồng chí thượng úy Trần Đình Biên trưởng công an xã, các em đã có những kiến thức cơ bản về pháp luật,và các em cũng chính sẽ là những tuyên truyền về pháp luật cho người thân.Các em tham gia buổi sinh hoạt hào hứng thích thú.Ngoài những kiến thức các được học các em còn được tham gia giao lưu trả lời các câu hỏi liên quan đến pháp luật.nhà trường là cầu nối tri thức cho các em tạo cho các em nhiều bài học bổ ích,học mà chơi chơi mà học.

Một số hình ảnh tại buổi sinh hoạt ngoại khóa ngoài giờ lên lướp

Tác giả: Nguyễn Thị Lý
Nguồn:TRƯƠNG TH HUONG THỦY Copy link