Monday, 24/06/2019 - 20:12|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN HƯƠNG KHÊ
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

TIỂU HỌC HƯƠNG GIANG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HOẠT ĐỘNG NGLL "HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG"

Thực hiện kế hoạch Giáo dục thể chất và nhiệm vụ năm học 2018-2019,  ngày 05/12/2018  Trường TH Hương Giang tổ chức Hoạt động ngoài giờ lên lớp: “ Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2018-2019”.

Thực hiện kế hoạch Giáo dục thể chất và nhiệm vụ năm học 2018-2019,  ngày 05/12/2018  Trường TH Hương Giang tổ chức Hoạt động ngoài giờ lên lớp: “ Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2018-2019”.

                                                                                             Phần thi diễu hành của các lớp
Nhãn

 

Với mục đích: Tiếp tục duy trì và đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, thường xuyên tập luyện và thi đấu các môn thể thao trong học sinh phổ thông để nâng cao sức khoẻ, phát triển thể chất góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh; Đổi mới công tác giáo dục thể chất và hoạt động thể thao trong trường; Phát hiện những học sinh có năng khiếu và tài năng thể thao nhằm bồi dưỡng đào tạo tham gia thi đấu những cấp cao hơn góp phần phát triển tài năng thể thao cho đất nước.

                                                                                               Phần giao lưu môn kéo co của các cô giáo
                                                                                          Các cô làm mẫu nội dung "Nhảy bao bố tiếp sức"
                                                   Chuẩn bị xuất phát - Nội dung chạy 60 m

Hội khỏe Phù Đổng Trường Tiểu học Hương Giang đã diễn ra thành công tốt đẹp với những phần thi sôi nổi hào hứng. Mở đầu là phần thi diễu hành biểu dương lực lượng của 14 lớp tiếp theo là phần thi đấu: Bóng đá, bóng bàn, cờ vua, bật xa và chạy 60m. Phần trò chơi các môn gồm: Nhảy bao bố tiếp sức, Kéo co, đẩy gậy, Đá cầu, ném bóng rổ..vv

Đây thực sự là một ngày hội của toàn trường, các thầy cô và các em học sinh tham gia với tinh thần hồ hởi, sôi nổi và nhiệt tình nhất. Hội khỏe cấp trường đã chọn ra 18 em có thành tích cao để tham gia vào Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện trong thời gian tới.


Tác giả: Phạm Quang Dũng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết