Tuesday, 21/05/2019 - 11:24|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN HƯƠNG KHÊ
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Liên đội trường Tiểu học Phương Điền (Hương Khê) tổ chức chương trình “Thay lời muốn nói” tri ân thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

       Nhân kỉ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2018) được sự đồng ý của Chi bộ và BGH nhà trường, Liên đội trường TH Phương Điền tổ chức chương trình “Thay lời muốn nói” đây là hoạt động nhằm giúp các em được bày tỏ sự trân trọng, lòng biết ơn thầy cô giáo của mình bằng những việc làm cụ thể.

         Mở đầu chương trình là những tiết mục văn nghệ đặc sắc, những lời ca, điệu múa do đội văn nghệ của trường biểu diễn, tuy còn mộc mạc nhưng trong đó chứa đựng những tình cảm tri ân sâu sắc nhất các em gửi tới thầy cô giáo của mình.

         Những tiết mục văn nghệ tuy còn mộc mạc nhưng trong đó chứa đựng những tình cảm tri ân sâu sắc nhất các em gửi tới thầy cô giáo của mình.

         Phần tiếp theo của chương trình này là hoạt động tổ chức cho các em tự mình viết những câu thơ, bài văn hay vẽ tranh, làm bưu thiếp để tặng thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt nam 20-11. Có thể nói đây là phần sôi động, nhiều em nhiệt tình hưởng ứng nhất vì mỗi học sinh đều được thể hiện tình cảm theo cách của mình. Đặc biệt trong hoạt động này các bậc phụ huynh cũng góp phần giúp các em làm những món quà đầy ý nghĩa.

         Mỗi học sinh đều được thể hiện tình cảm theo cách của mình

           

              Những thành quả chứa đựng tình cảm các em tặng thầy cô giáo kính yêu của mình

Cũng trong chương trình để động viên học sinh phấn đấu vươn lên Nhà trường đã lựa chọn để biểu dương 10 em có nhiều tiến bộ về học tập, rèn luyện trong nửa đầu học kì I vừa qua.

          Cùng với các buổi học chính khoá thì thông qua các hoạt động này, không những các em vừa được học thêm về các kiến thức, rèn luyện về các kĩ năng, những năng lực và phẩm chất cần thiết vừa được bộc lộ những năng khiếu, sở trường của mình mà còn là một hoạt động tổ chức cho các em trải nghiệm có tính giáo dục sâu sắc để lại ấn tượng tốt đẹp đáng nhớ trong ký ức tuổi về thơ của mỗi học sinh sau này.


Tác giả: Trang tin nhà trường
Nguồn: thphuongdien.huongkhe.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết