Saturday, 16/01/2021 - 18:29|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN HƯƠNG KHÊ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚ GIA TỔ CHỨC TỐT TIẾT SINH HOẠT DƯỚI CỜ VỚI CHỦ ĐIỂM: UỐNG NƯỚC NHỚ NGUỒN

Thực hiên kế hoạch tháng 12/2020 của nhà trường cùng với kế hoạch Đội. Sáng ngày 14/12/2020, Liên đội trường Tiểu học Phú Gia đã tổ chức sinh hoạt dưới cờ chủ điểm “Chào mừng ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam - Uống nước nhớ nguồn” với nội dung: Múa, hát, đọc thơ, kể chuyện về Anh Bộ đội Cụ Hồ nhằm  mục đích tuyên truyền cho học sinh hiểu biết về lịch sử, truyền thống để gợi nhớ về một giai đoạn đầy gian khổ, hi sinh vô cùng hào hùng của dân tộc ta, nhằm nâng cao chất lượng học tập và rèn luyện thiếu nhi trong nhà trường, góp phần giáo dục toàn diện nhân cách cho các em học sinh.

Thi đua lập thành tích các hoạt động chào mừng kỷ niệm 76 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2020) và 31 năm Ngày Hội quốc phòng toàn dân. Đây là dịp để thầy và trò trường Tiểu học  Phú Gia bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các bác, các cô chú, các anh chị bộ đội và tìm hiểu thêm về quân đội nhân dân Việt Nam, những tấm gương anh hùng quên mình bảo vệ quê hương đất nước Việt Nam. Đồng thời thông qua buổi sinh hoạt giáo viên, học sinh tiếp tục tìm hiểu về hình ảnh “Bộ đội Cụ Hồ”.

Phát triển chủ điểm“Uống nước nhớ nguồn”,ca ngợi về Bác Hồ, quê hương, đất nước tiết sinh hoạt dưới cờ đã tạo cho các em có cơ hội giao lưu, học hỏi, hiểu biết thêm về người lính Cụ Hồ đồng thời phát huy được tính tích cực, sáng tạo của các em thông qua các tiết mục văn nghệ, đọc thơ, kể chuyện, diễn kịch...

Tại buổi sinh hoạt, cô Nguyễn Thị Hạnh hiệu trưởng nhà trường phát biểu, căn dặn, động viên học sinh cố gắng chăm ngoan thi đua học thật tốt được thầy cô, bạn bè và gia đình yêu mến. Đồng thời tiếp tục phấn đấu vươn lên noi gương các thế hệ “Bộ đội Cụ Hồ”, để sau này trở thành những thế hệ tương lai của đất nước.

Sau đây là một số hình ảnh của tiết sinh hoạt dưới cờ

 

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Liên, Lê Thị Thanh Thủy - GV Trường Tiểu học Phú Gia


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết