Saturday, 16/01/2021 - 19:08|
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HƯỞNG ỨNG KHÔNG KHÍ CHÀO MỪNG KỈ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM 22/12.

Liên đội trường Tiểu học Hương Thủy tổ chức hoạt động trải nghiệm " Em tập làm chiến sĩ " .

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỉ niệm 76 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam , hôm nay ngày 21 tháng 12 năm 2020 trường Tiểu học Hương Thủy đã tổ chức tiết hoạt động trải nghiệm - sinh hoạt dưới cờ " Em tập làm chiến sĩ ".

Mở đầu chương trình các em được nghe nói chuyện về lịch sử truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam 22 tháng 12 và nghe kể về những tấm gương đã anh dũng hi sinh trong lịch sử đấu tranh dựng nước và giữ nước. Bên cạnh đó các em còn được giáo dục nếp sống có kỉ luật khi biết rõ hơn về nếp sông , kỉ cương, kỉ luật quân dội.

Tiếp đến là hoạt động trải nghiệm " Em tập làm chiến sĩ ". Sau khi được hướng dẫn cách gấp chăn, màn gọn gàng của các chiến sĩ, học sinh đã hào hứng tham gia trải nghiệm và đã đem lại kết quả đáng khích lệ.

Một số hình ảnh cụ thể :

Tác giả: Nguyễn Thị Hoa
Nguồn:TRƯƠNG TH HUONG THỦY Copy link