Thursday, 06/08/2020 - 07:24|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN HƯƠNG KHÊ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chiều ngày 19 tháng 12 trường TH hương lâm tổ chức giao lưu “CHỦ ĐIỂM: EM LÀ CHIẾN SỸ TÝ HON" Chào mừng ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22-12.

- Thực hiện quyết định số  27 / QĐ của HT Trường TH Hương Lâm về việc thành lập ban tổ chức các hội thi, sân chơi…năm 2019 và kế hoạch trọng tâm tháng 12.

      Bước vào buổi giao lưu 

      Đại diện BCH Đoàn xã Hương Lâm, đại diện BGH Trường TH Hương Lâm và những học sinh tiêu biểu của trường TH Hương Lâm đến thắp hương tại Đài tưởng niệm các Anh hùng Liệt sĩ  đã hy sinh vì Tổ Quốc. 

                          

        Sâu đây là toàn văn bài phát biểu khai mạc của đồng chí Đinh Hữu Song - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng Trường TH Hương Lâm

         Nhằm tuyên truyền về truyền thống lịch sử vẻ vang của quân đội nhân dân Việt Nam, truyền thống của lực lượng vũ trang địa phương, truyền thống của quê hương . Qua đó làm cho toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh trong nhà trường nhận thức sâu sắc về bản chất cách mạng, truyền thống vẻ vang, chiến công hiển hách của lực lượng vũ trang trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam XHCN.

Đây là dịp để chúng ta có thể bày tỏ lòng tôn kính tưởng nhớ tới các anh hừng đã hiến dung tuổi thanh xuân của mình hy sinh vì sự nghiệp giả phóng dân tộc , nhằm   khơi dậy truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, ý chí độc lập, tinh thần đoàn kết trong cán bộ, giáo viên và học sinh .

         - Tổ chức hoạt động ngoài giờ lên lớp  góp phần rèn luyện cho các em về tư tưởng chính trị, phẩm chất đạo đức, có ý thức vươn lên trong học tập.

.Với tinh thần nhằm tạo ra một sân chơi bổ ích, lí thú cho học sinh để phát triển các năng lực và phẩm chất theo tinh thần của Thông tư 30 và Thông tư 22 về đánh giá học sinh tiểu học, hôm nay Trường TH Hương Lâm tổ chức chương trình chương trình HĐNGLLchào mừng 22/12.  

                                                             "CHỦ ĐIỂM: EM LÀ CHIẾN SỸ TÝ HON"

        đây là một buổi giao lưu nhằm  thu hút sự quan tâm của các cấp ủy, chính quyền, các ngành, gia đình và xã hội về ý nghĩa, tầm quan trọng và các mục tiêu cần đạt được của công tác chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em cũng như phòng ngừa, hạn chế những tác động tiêu cực đến trẻ em trong tình hình mới. Tổ chức các hoạt động vui chơi, giải trí cho trẻ em thông qua hình thức thi

        -Tạo sân chơi lành mạnh bổ ích để các em được thể hiện mình, thử thách năng lực tư duy, năng khiếu của bản thân chứ không phải là cuộc thi thách đấu kiến thức giữa đội này với đội kia mà nhằm  giúp cho các em được giao lưu học hỏi, gắn kết tình cảm với tuổi thơ trong  nhà  trường

   -  Tạo điều kiện cho học sinh thể hiện kiến thức tài năng. Góp phần phát hiện những hạt nhân làm nòng cốt cho phong trào hoạt động  dạy và học trong trường học.

  Đến dự và nói chuyên với Thầy Cô và các em học sinh khối 4,5 có Bác Nguyễn Tường  xóm 7 xã Hương Lâm - Cựu chiến binh đã tham gia hai cuộc kháng chiến.

       - Có đại diện BCH Đoàn xã Hương Lâm

       -  Giao lưu, gắn kết giữa GV – CBNV với học sinh và phụ huynh.

    Với tinh thần giao lưu học lẫn nhau trong buổi giao lưu này tôi mong muốn các đội chơi  trường chúng ta phải đưa hết trí tuệ  của mình để chọn  những đáp án đúng , và tinh thần làm việc của ban giám kháo phải thực sự nghiêm túc đánh giá chính xác công bằng khách quan nhằm động viên các em hoàn thành tốt phần thi của đội mình đạt kết quả cao, một lần nữa thay mặt cho BTC chúc tất cả các đội chơi  GL chương trình HĐNGLL chào mừng 22/12 "CHỦ ĐIỂM: EM LÀ CHIẾN SỸ TÝ HON" cấp trường thành công tốt đẹp.

                               Một số hình ảnh trong buổi giao lưu và trái nghiệm của các em học sinh khối 5

             

 

            

      

 

       

                                                                                                                                   Người đưa tin: Lê Cường


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết