Tuesday, 23/07/2019 - 13:45|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN HƯƠNG KHÊ
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

TRƯỜNG TIỂU HỌC HƯƠNG TRÀ - HƯƠNG KHÊ TỔ CHỨC MỘT SỐ TIẾT DẠY KỶ NĂNG SỐNG POKI

            Chiều nay, ngày 17/01/2019, trường tổ chức 1 tiết dạy KNS Poky khối 4 với bài học tìm hiểu về Tết Cổ truyền do cô giáo Lê Thị Hải Yến thể hiện. Giờ dạy được vinh dự có sự tham gia, chứng kiến của các bậc phụ huynh và Ban đại diện Hội cha mẹ HS. Bài học này các em được tìm hiểu về phong tục và ý nghĩa của têt cổ truyền dân tộc và qua đó được thực hành tập xưng hô, đóng vai, làm thiệp nói lời chúc tết hay nhất tới người thân, bạn bè... Biết nói lời cảm ơn khi được nhận li xì và cách nhận lịch sự. Qua tiết dạy các bậc phụ huynh đã đánh giá rất cao và ghi nhận giá trị mà bài học GDKNS mang lại, nhằm trang bị cho con em mình những kỹ năng cần thiết  trong cuộc sống.

       Sau đây là một số hình ảnh trong giờ dạy:

 

           Được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo ngành và BGH nhà trường  cùng với sự hỗ trợ của chương trình giáo dục kỹ năng sống Poki, Trường TH Hương Trà đã tổ chức các tiết dạy Kỷ năng sống Poki  cho các em học sinh với tất cả các lớp từ khối 1 đến khối 5 của trường đều được trải nghiệm học tập và thực hành qua phần mềm KNS Poki. 

          Chiều nay, ngày 17/01/2019, trường tổ chức 1 tiết dạy KNS Poky khối 4 với bài học tìm hiểu về Tết cổ truyền do cô giáo Lê Thị Hải Yến thể hiện. Rất vinh dự có sự tham gia, chứng kiến của các bậc phụ huynh. Bài học này các em được tìm hiểu về phong tục và ý nghĩa của têt cổ truyền dân tộc và qua đó được thực hành tập xưng hô, đóng vai nói lời chúc tết hay nhất tới người thân, bạn bè. Biết nói lời cảm ơn khi được nhận li xì và cách nhận lịch sự. Qua tiết dạy các bậc phụ huynh đã đánh giá rất cao và ghi nhận giá trị mà bài học GDKNS mang lại, nhằm trang bị cho con em mình những kỹ năng cần thiết  trong cuộc sống.

          Qua các bài học về Giáo dục kỹ năng sống Poky này, nhằm tạo một sân chơi ý nghĩa cho các em được trải nghiệm nhiều hơn. Giúp ích trang bị thêm cho các em không những kiến thức mà các kỹ năng ứng xử trong cuộc sống được tốt hơn.


Tác giả: Lê Hải Yến và Trần Thị Thanh Hoài
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết