Sunday, 20/09/2020 - 05:08|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN HƯƠNG KHÊ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

PHONG TRÀO QUYÊN GÓP ỦNG HỘ “TẾT VÌ BẠN NGHÈO” TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN.

  Thực hiện kế hoạch số 326/ KH - THTT ngày 30 tháng 12 năm 2019 và kế hoạch hoạt động tháng 1 năm 2020 của trường Tiểu học Thị Trấn Hương Khê, liên đội trường TH Thị Trấn đã phát động phong trào quyên góp ủng hộ “Tết vì bạn nghèo”.

Tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách là truyền thống tốt đẹp của người Việt Nam được duy trì từ ngàn xưa đến nay. Sự chia sẻ đúng thời điểm, nhất là vào dịp tết đến xuân về càng có ý nghĩa hơn bao giờ hết. Những chiếc quần áo mới, quà bánh các em nhận được hôm nay giúp vơi đi phần nào nỗi lo toan của phụ huynh khi tết đến.

Ngay sau lời phát động, toàn thể Cán bộ giáo viên, nhân viên cũng như các em học sinh đã hưởng ứng nhiệt tình. Mỗi em học sinh đều háo hức mong chờ giây phút được đến bên hòm gây quỹ để được bỏ vào đó số tiền mà mình đã dành giụm được góp phần làm ấm lòng những bạn có hoàn cảnh khó khăn. Sau hai đợt phát động tổng số tiền quyên góp được là 7.915.000 đồng.

 

  Chiều nay, 17/1/2020 nhà trường đã tổ chức lễ tặng quà “ Tết vì bạn nghèo” nhằm động viên khích lệ cho 53 em học sinh nghèo, trong đó có 47 em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và 6 em khuyết tật. Mỗi suất quà trị giá 151.000 đồng. Thầy giáo Trần Trung Bộ - Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt ban lãnh đạo nhà tường trực tiếp tặng các phần quà cho các em.

 

    Mong rằng những món quà tình nghĩa này sẽ làm ấm lòng các em nhỏ đang gặp hoàn cảnh khó khăn, giúp các em có một cái Tết vui tươi, hạnh phúc.

 


Tác giả: Ngô Thị Thương Huyền
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết