Thursday, 24/09/2020 - 17:32|

NIềm vui ngày khai giảng năm học mới của Thầy và Trò Trường TH Hương Trà

Hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi của hàng triệu học sinh trong cả nước đón chào năm học mới. Hôm nay thầy trò trường TH Hương trà long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2020-2021. Tại lễ khai giảng tập thể thầy trò được đón tiếp các đoàn đại biểu các cấp về tặng hoa và chúc mừng. Cấp tỉnh có đồng chí Nguyễn Thị Mai Thủy Phó chủ Tịch Thường trực  Mặt trận Tổ Quốc Tỉnh;  Cấp huyện có đồng chí Lê Hữu Đồng HUV chánh văn phòng UBND huyện và các đồng chí cùng đi trong đoàn, địa phương có đồng chí Ngô Viết Hạ Bí thư Đảng ủy- CTHĐND xã, đồng chí Trần Xuân Phong PCT UBND xã cùng các đồng chí trong đoàn đại diện cho Chính quyền địa phương về phía Hội cha mẹ học sinh có bác Hòa hội trưởng hội cha mẹ học sinh và vui mừng hơn nữa là được đón nhận những món quà quí báu của các đoàn thể tặng các học sinh nghèo đến trường đó là BCH Đoàn xã Hương trà trao tặng 10 suất quà trị giá 1.000.000đ; Ngân hàng Agrank tặng 1 suất học bổng trị giá 3.600.000đ; Hon Đa Việt Nam trao tặng 99 mũ bảo hiểm cho học sinh khối 1, Cô Nguyễn Thị Mai Thủy PCT Mặt trận Tổ Quốc Tỉnh trao 1 suất quà cho học sinh khó khăn.Tất cả những bó hoa những lời chúc mừng những món quà thực sự ý nghĩa đã đem đến cho tập thể GV, HS một ngày khai giảng đầy ấn tưởng hứa hẹn một năm học mới thành công tốt đep.

Một số hình ảnh tại lễ khai giảng năm học mới.

Tác giả: Lê Ánh Dương
Nguồn:thhuongtra.huongkhe.edu.vn Copy link