Monday, 24/06/2019 - 20:12|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN HƯƠNG KHÊ
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe- Tiến bước lên Đoàn" tại Trường tiểu học Thị Trấn Hương Khê.

Hòa chung không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước lập thành tích chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn và 78 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh, sáng 25-3-2019, Liên đội trường TH Thị Trấn tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - tiến bước lên Đoàn” cho hơn  200 em học sinh khối lớp 5  với nhiều nội dung, các tiết mục văn nghệ, trò chơi dân gian sôi nổi và bổ ích.

Thay mặt nhà trường thầy giáo Dương Văn Thuần - Phó Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu khai mạc Ngày hội và động viên tinh thần cho thầy và trò Nhà trường tổ chức tốt Ngày hội.

Tham dự Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn” có Thầy Trần Trung Bộ- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường, thầy Dương Văn Thuần - Phó Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo cùng toàn toàn thể các em đội viên, học sinh lớp 5 trong nhà trường.

Ngày hội được tổ chức qua 2 nội dung: phần lễ và phần hội. Bước vào phần lễ, em Nguyễn Hồng Nhật- Đại diện Ban chỉ huy Liên đội đã ôn lại truyền thống hào hùng của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Đội TNTP Hồ Chí Minh. Đồng thời cũng phát động phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại. Tham gia phần hội các em được thỏa sức hòa mình vào các hoạt động văn nghệ: với 2 tiết mục hát múa của các em HS lớp 5A5 đã làm bầu không khí sôi nổi hẳn lên.

Tiếp theo là màn đồng diễn múa hát tập thể của hơn 200 bạn HS vô cùng đẹp mắt và hấp dẫn.

 

Sau đó mỗi lớp chọn 2 đội chơi kéo co là nam và nữ. Có 6 đội nam của 6 lớp vào cuộc chơi thật cam go, quyết liệt, sau 5 trận kết quả giải nhất thuộc về đội nam lớp 5A3, giải nhì 5A6 và giải ba 5A4. Về phía đội nữ cũng không kém phần sôi nổi, hấp dẫn, kết quả giải nhất thuộc về đội nữ lớp 5A6, giải nhì 5A2 và giải ba 5A3.

 

Cuối cùng là màn nhảy sạp của 6 đội văn nghệ của 6 lớp đã làm cho sân trường nhộn nhịp hẳn lên, với những màn nhảy đơn, nhảy đôi thật dẻo.

 

Hầu hết các nội dung chương trình đều được chuẩn bị công phu, mọi hoạt động diễn ra hào hứng đã để lại ấn tượng sâu đậm với chất của một ngày Hội đầy ý nghĩa và cũng là dịp Liên đội báo công với Đoàn thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh.

Thông qua ngày hội tạo sân chơi lành mạnh nhằm kêu gọi các em thiếu nhi được giao lưu, tích cực tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe; phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong các hoạt động và phong trào thiếu nhi tại các cơ sở Đội, quyết tâm học tập, phấn đấu, để trở thành người đoàn viên, thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.


Tác giả: Dương Văn Thuần
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết