Thursday, 24/09/2020 - 17:28|
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ PHÁT ĐỘNG NGÀY HỘI TRẺ EM, HỌC SINH BƠI. TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG TAI NẠN THƯƠNG TÍCH, ĐUỐI NƯỚC HÈ 2020

Sáng ngày 19 thánh 6 năm 2020 trường TH Hương long tổ chức buổi phát động phòng chống TNTT và đuối nước cho các em dân dịp hè 2020

Lễ phát động ngày hội tre em, học sinh bơi - phòng chống TNTT và đuối nước hè 2020.

Đến dự buổi lễ gốm có đại biểu UBND Xã Hương Long, Trường Công an Xã Hương long, Đoàn Thanh niên và đại diện Cha mẹ học sinh cũng có mặt.

Thầy Giáo Nguyễn Hữu Thảo Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đọc lời khai mạc truyên bố lý do. Sau đó TPT Đội lên triển khai nội dung và các đại diện ký cam kết. Chương trình học bơi được phụ huynh học sinh nhaats trí cao và số lương đăng ký học bơi rất đông.

Nguồn:XUÂN HƯƠNG Copy link