Tuesday, 11/12/2018 - 00:49|

Trường Tiểu học Phương Mỹ long trọng tổ chức lễ mít tinh 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Hòa chung với niềm vui của các thầy cô giáo trên cả nước, sáng 20/11, Trường Tiểu học Phương Mỹ long trọng tổ chức lễ mít tinh, tọa đàm 36 năm ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam.

Tới dự lễ mít tinh có đồng chí Lê Quốc Hậu - Phó bí thư Đảng ủy, đồng chí Hoàng Xuân Tần - Phó bí thư Đảng Ủy, CT UBND xã, đồng chí Nguyễn Văn Hải - CT MTTQ, đồng chí Nguyễn Quốc Hoàn - phó chủ tịch UBND, đồng chí Nguyễn Mạnh Khang - CT Hội Khuyến học, lãnh đạo các cơ quan ban ngành xã Phương Mỹ, Thầy Cô giáo về hưu cùng đại diện hội phụ huynh các lớp. Về phía nhà trường có Đồng chí Nguyễn Viết Sơn – Bí Thư chi bộ – Hiệu trưởng cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh của nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Viết Sơn – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn chúc mừng cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, cùng ôn lại truyền thống ngày Hiến chương các Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đồng thời khẳng định những thành tích và những đóng góp to lớn của đội ngũ giáo viên, nhân viên đã góp phần xây dựng nhà trường uy tín, vị thế như ngày hôm nay.

Đồng chí Nguyễn Viết Sơn – Bí Thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương, Đồng chí Lê Quốc Hậu - Phó bí thư Đảng ủy chúc mừng và nhiệt liệt biểu dương những cống hiến của tập thể sư phạm nhà trường đối với sự nghiệp giáo dục xã Phương Mỹ. Đồng chí tin tưởng, với quyết tâm cùng trách nhiệm và sự nỗ lực phấn đấu của các thầy cô giáo, cán bộ, công nhân viên và học sinh, nhà trường sẽ phát huy những thành tích, kết quả đạt được, khắc phục mọi khó khăn, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ vẻ vang mà Đảng, Nhà nước giao cho.

Đồng chí Lê Quốc Hậu - Phó bí thư Đảng ủy, chúc mừng và nhiệt liệt biểu dương những cống hiến của tập thể sư phạm nhà trường đối với sự nghiệp giáo dục xã Phương Mỹ
Đồng chí Nguyễn Quốc Hậu - Phó bí thư Đảng ủy, Đồng chí Nguyễn Văn Hải - Chỉ tịch MTTQ xã
tặng hoa chúc mừng Thầy Cô nhân ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam 20/11

Dịp này, đồng chí Nguyễn Viết Sơn gửi lời cảm ơn tới các cấp lãnh đạo đã quan tâm, xin hứa cùng tập thể sư phạm nhà trường sẽ đem hết sức lực, trí tuệ, trách nhiệm để nâng cao chất lượng dạy và học, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2018-2019.

Đồng chí Nguyễn Quốc Tấn - Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu và chia sẽ những kỉ niệm nhân ngày nhà giáo Việt Nam
Nghi lễ chào cờ

Ngày 20 tháng 11, ngày tôn vinh những người làm công tác giáo dục và đào tạo, cũng chính là dịp học trò bày tỏ lòng tri ân đặc biệt tới các thầy cô giáo. Trong bầu không khí trang trọng và ấm áp tình thầy trò, học sinh của Trường đã kính tặng các thầy cô giáo những bó hoa tươi thắm cùng lời chúc tốt đẹp nhất thể hiện tình cảm chân thành, biết ơn sâu sắc.

Học sinh của Trường phát biểu cảm tưởng và  tặng tri ân các thầy cô giáo những bó hoa tươi thắm cùng lời chúc tốt đẹp nhất thể hiện tình cảm chân thành, biết ơn sâu sắc.

Hội CMHS phát biểu chúc mừng và tặng hoa Thầy Cô nhân ngày 20-11

Học sinh lớp 1A, 1B tặng hoa cô giáo chủ nhiệm

Các em được tham gia các hoạt động văn hóa văn nghệ, các tiết mục văn nghệ đặc sắc được chọn từ cuộc thi văn nghệ chào mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11

Lễ mít tinh kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11 của Trường TH Phương Mỹ là những khoảnh khắc tri ân, trân trọng được gửi tới Thầy Cô giáo. Buổi Lễ kết thúc, cũng là dấu mốc của một khí thế mới, một bước phát triển mới của tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh nhà trường.

Tác giả: Phan Vượng