Saturday, 23/02/2019 - 11:19|

CỤM 5 TỔ CHỨC THÀNH CÔNG SINH HOẠT CHUYÊN MÔN LIÊN TRƯỜNG.

Thực hiện nhiệm vụ năm học của Phòng Giáo dục và Đào tạo về sinh hoạt chuyên môn liên trường, chiều ngày 16 /1 / 2019, tại trường Tiểu học Hà Linh, tổ chức thành công sinh hoạt chuyên môn liên trường (Cụm 5). Tham dự buổi sinh hoạt chuyên môn gồm có Ban giám hiệu và tất cả các giáo viên của các trường: Tiểu học Hương Giang, Tiểu học Hương Bình và trường Tiểu học Hà Linh.Thực hiện nhiệm vụ năm học của Phòng Giáo dục và Đào tạo về sinh hoạt chuyên môn liên trường, chiều ngày 16 /1 / 2019, tại trường Tiểu học Hà Linh, tổ chức thành công sinh hoạt chuyên môn liên trường (Cụm 5). Tham dự buổi sinh hoạt chuyên môn gồm có Ban giám hiệu và tất cả các giáo viên của các trường: Tiểu học Hương Giang, Tiểu học Hương Bình và trường Tiểu học Hà Linh.

Tại buổi sinh hoạt chuyên môn, cán bộ quản lý, giáo viên các trường tiểu học cụm số 5 đã tham gia dự giờ ở 5 tiết dạy của 5 khối lớp. Ở khối lớp 1 là môn CGD với bài: Ươn – Ướt, do cô Nguyễn Thị Hoài Nam thể hiện. Khối lớp 2 với môn Toán, bài: Thừa số, tích do cô Đoàn Thị Quỳnh Nga thể hiện. Khối lớp 3: Cô Phan Thị Thùy dạy phân môn Tập đọc với bài : Chú ở bên Bác Hồ. Khối lớp 4: Cô Võ Thị Hoài thể hiện tiết hoạt động ngoài giờ lên lớp với chủ điểm: Trò chơi dân gian. Ở khối lớp 5, cô Phạm Thị Thu Hòe dạy tiết sinh hoạt lớp. Sau khi dự giờ, cán bộ, giáo viên thực hiện việc trao đổi, chia sẻ nội dung tiết dạy theo khối lớp, đưa ra các ưu, khuyết điểm qua mỗi bài dạy. Hầu hết, các tiết dạy đều được đánh giá cao. Các giáo viên nghiên cứu kỹ, thể hiện linh hoạt các phương pháp và hình thức giảng dạy, chú trọng phát triển năng lực của người học.

Buổi sinh hoạt chuyên môn cụm đã giúp cho cán bộ quản lý, giáo viên các đơn vị trường học có cơ hội giao lưu, trao đổi, chia sẻ, học tập kinh nghiệm lẫn nhau. Giáo viên có thể chủ động lựa chọn hình thức, phương pháp, kỹ thuật dạy học tích cực nhằm phát triển năng lực và phẩm chất của học sinh, từ đó nâng cao chất lượng chuyên môn trong các nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi sinh hoạt chuyên môn: