Sunday, 20/09/2020 - 04:20|

Ấm áp phong trào “ Tết vì bạn nghèo”

Đã trở thành nét đẹp truyền thống trong mỗi độ Tết đến Xuân về. Liên Đội trường Tiểu học Thị Trấn Hương Khê đã phát động phong trào “Tết vì bạn nghèo 2020 ’’để thể hiện sự quan tâm, chia sẻ với các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn đem đến những món quà ý nghĩa nhân dịp năm mới, động viên các bạn nổ lực học tập rèn luyện.Đây cũng là hoạt động thường niên của Liên đội và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của toàn thể cán bộ giáo viên, học sinh và phụ huynh quan tâm.  Năm nay với 53 suất quà trị giá 7915000 đ để động viên các bạn nghèo đón tết, Ngoài ra Liên đội  còn phát động mua tăm tre ủng hộ Hội khuyết tật với số tiền hơn 5 triệu đồng .Đây là những hành động, việc làm đẹp mang đầy tính nhân văn . Chúc các thầy cô giáo và các em học sinh đón một mùa xuân vui tươi,ấm áp.

Tác giả: Hoa Lài