Friday, 18/01/2019 - 01:08|

Để chào mừng 74 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12/1944 – 22/12/2018. Trường Tiểu học Hà Linh đã tổ chức cho học sinh lao động quét dọn đài tưởng niệm liệt sĩ xã.

Về tham gia buổi lao động có thầy Lê Hữu Thảo – Tổng phụ trách đội cùng các cô giáo chủ nhiệm và các em học sinh khối 5. Trước hết, các thầy giáo, cô giáo cho các em quét dọn đài tưởng niệm, phát quang bụi rậm, lau chùi bia đá…Sau khi lao động xong các em đã làm lễ dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ đã hi sinh vì độc lập tự do của dân tộc.

Hoạt động chăm sóc đài tưởng niệm của trường Tiểu học Hà Linh không những giáo dục đạo lí “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây” mà còn góp phần nuôi dưỡng lòng yêu nước và tự hào về truyền thống dân tộc cho học sinh, giúp các em thấy được trách nhiệm của mình trong học tập và rèn luyện để góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày một giàu đẹp, xứng đán với sự hi sinh của các thế hệ đi trước.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lao động:

Người thực hiện: Phạm Thị Thu Hòe  - Lê Hữu Thảo