Thursday, 22/08/2019 - 02:49|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN HƯƠNG KHÊ
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Trường Tiểu học Hương Long tổ chức giao lưu kỷ niệm ngày 20/10

       Thực hiện kế hoạch HĐNG lên lớp, chiều ngày 19/10/2018, Công đoàn trường Tiểu học Hương Long phối hợp với Đoàn Thanh niên , Đội TNTP Hồ Chí Minh tổ chức thành công buổi giao lưu kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Hội LHPNVN. Trong buổi giao lưu này Công đoàn Huyện Hương Khê đã gửi tặng một suất quà cho cô giáo Trần Thị Thu Hà _ GV bị bệnh hiểm nghèo.

       Với những bước đi mới trong công tác quản lí và chỉ đạo, các hoạt động chào mừng ngày thành lập Hội LHPNVN thực sự đa dạng, phong phú đặc biệt một số nội dung tuyên truyền đã được sân khấu hóa và tất cả đều hướng về chủ đề : Niềm vui mẹ và cô

        Buổi giao lưu đã để lại ấn tượng đặc biệt với các phần : Thời trang cô và mẹ - HS khối lớp 1; Tiểu phẩm vui “Không phải ngày của bà” – lớp 5B. Vẽ và bình tranh – Khối lớp 3; Đọc thơ, kể chuyện – khối lớp 2; Đọc diễn cảm – khối lớp 4,5; Giới thiệu sách mới của thư viện (Những cuốn sách về mẹ); Văn nghệ giáo viên – Học sinh; phần chơi giành cho khán giả .

        Việc đổi mới nội dung và hình thức tổ chức giao lưu cho cả giáo viên và HS toàn trường cùng tham gia đã tạo nên sự vui vẻ, thoải mái mang lại ý nghĩa giáo dục to lớn cho học sinh .Những bó hoa tươi thắm của phụ huynh, học sinh và các thầy; cùng những thông điệp rõ ràng trong bộ “Trang phục nhí” gửi tới giới nữ trong ngày lễ 20/10 đã thể hiện được những tình cảm chân thành nhất, lòng biết ơn tới công lao của Mẹ và Cô.

       Một số hình ảnh tại buổi giao lưu:

 

 


Tác giả: Cô giáo Đường Thị Hoè - GV Trường TH Hương Long
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết