Thursday, 22/08/2019 - 03:54|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN HƯƠNG KHÊ
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Phòng Giáo dục và Đào tạo ra quân hỗ trợ xây dựng Nông thôn mới

Xét đề nghị của Ban Chỉ đạo Nông thôn mới xã Hương Long tại Tờ trình số 21/TTr-BCĐ ngày 20 tháng 8 năm 2018 về việc đề nghị Ngành Giáo dục đỡ đầu, hỗ trợ Thôn 10, xã Hương Long trong xây dựng nông thôn mới. Sáng ngày 07/10/2018 Đoàn cán bộ, giáo viên của ngành giáo dục và đào tạo đã tổ chức lao động tại Thôn 10, xã Hương Long. Tham dự buổi ra quân có đồng chí Trần Đình Hùng, HUV, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo; đồng chí Phan Quốc Thanh, Hà Thị Hiền - Phó Trưởng phòng cùng các đồng chí là cán bộ, chuyên viên Phòng GD&ĐT và trên 50 cán bộ, giáo viên của các trường mầm non, tiểu học, THCS trong toàn huyện. Về phía địa phương có đồng chí Nguyễn Trung Thương, HUV, Bí thư Đảng ủy xã; đồng chí Nguyễn Duy Nghị, Phó Bí thư Đảng ủy xã và cán bộ, nhân dân Thôn 10.

 Trong buổi sáng ngày 07/10/2018, Đoàn đã giúp đỡ 04 gia đình thuộc diện chính sách, gia đình thương binh và đối tượng già cả neo đơn chỉnh trang vườn hộ; đóng góp 15.000.000 đồng và ngày công xây dựng sân bóng chuyền cho các cháu học sinh và nhân dân Thôn 10 tập luyện thể thao, nâng cao sức khỏe và đời sống văn hóa, tinh thần.

Tại buổi ra quân, lãnh đạo địa phương cũng như bà con nhân dân Thôn 10 đã gủi lời cảm ơn Ngành giáo dục đã quan tâm, hỗ trợ địa phương bằng ngày công và công trình văn hóa rất có ý nghĩa./.

Một số hình ảnh tại buổi ra quân:


Tác giả: Phan Quốc Thanh - PTP, Phòng GD&ĐT
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết