Thứ hai, 14/10/2019 - 11:18|

Thông báo: Lịch đăng ký dự thi, lịch thi vào lớp 10 THPT năm học 2019-2020

Lịch đăng ký dự thi cũng như lịch thi vào lớp 10 THPT năm nay sớm hơn và có nhiều điều khác, các em Thí sinh đã tốt nghiệp THCS từ năm học 2018 trở về trước có nguyện vọng thi vào THPT cần chú ý:

1. Thời gian nộp hồ sơ đăng ký nguyện vọng tuyển sinh vào lớp 10 THPT:

a. Từ ngày  12/4/2019 đến ngày 25/4/2019. Thí sinh tự do đã tốt nghiệp nộp hồ sơ tại Trường THCS mình đã học hoặc bất cứ trường THCS nào trên địa bàn huyện thuận tiện để nộp hồ sơ.

Sau ngày 25/4/2019 thí sinh không được bổ sung thêm nguyện vọng hoặc điều chỉnh nguyện vọng đã đăng ký.

2. Hồ sơ đăng ký nguyện vọng tuyển sinh

a) Phiếu đăng ký nguyện vọng tuyển sinh (mẫu kèm theo).

b) Bản sao giấy khai sinh hợp lệ.

c) Bằng tốt nghiệp trung học cơ sở hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học cơ sở tạm thời hoặc bản sao bằng tốt nghiệp trung học cơ sở (đối với thí sinh tự do đã tốt nghiệp THCS).

d) Học bạ cấp trung học cơ sở.

e) Giấy xác nhận chế độ ưu tiên do cơ quan có thẩm quyền cấp (nếu có).

f) Giấy xác nhận do ủy ban nhân dân xã, phường, thị trấn cấp (đối với thí sinh tự do đã tốt nghiệp THCS) không trong thời gian thi hành án phạt tù; cải tạo không giam giữ hoặc vi phạm pháp luật.

3. Môn thi, hình thức thi

a) Tuyển sinh vào các trường THPT không chuyên:

-  Môn thi: Toán, Ngữ văn và Tiếng Anh.

- Hình thức thi: Môn Toán, Ngữ văn thi theo hình thức tự luận; môn Tiếng Anh kết hợp trắc nghiệm với tự luận.

4. Lịch thi

Các trường THPT không chuyên

Buổi

Môn thi