Tin tức

Hơn 500 giáo viên, học sinh giỏi được tuyên dương Can Lộc: Tuyên dương hơn 500 giáo viên giỏi, học sinh giỏi tiêu biểu

Chiều 24/5/2013, tại Nhà văn hóa Xuân Diệu, UBND và Hội khuyến học huyện Can Lộc đã long trọng tổ chức tuyên dương khen thưởng cho hơn 500 cán bộ quản lí, giáo viên và học sinh giỏi tiêu biểu. Kết thúc năm học 2012 – 2013, ngành giáo dục Can Lộc tiếp tục gặt hái được nhiều kết quả tiêu biểu, trong đó một số bộ môn đạt thành tích cao nhất từ trước đến nay.

Phó chủ tịch UBND tỉnh trao quà cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn Hà Tĩnh: Phát động Tháng hành động vì trẻ em năm 2013

Sáng 24/5, tại nhà văn hóa huyện Can Lộc, Sở LĐTB&XH tỉnh phối hợp với UBND huyện Can Lộc tổ chức Lễ phát động “Tháng hành động vì trẻ em năm 2013” với chủ đề “Tạo cơ hội phát triển bình đẳng cho trẻ em nghèo, trẻ em dân tộc thiểu số”. Đến dự và chỉ đạo lễ phát động có Chủ tịch Hội Bảo trợ Người tàn tật và Trẻ mồ côi Việt Nam Nguyễn Đình Liêu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thiện.

Hội thi sẽ là dịp để các em học sinh nâng cao khả năng tin học, ứng dụng KHCN để học tập có hiệu quả hơn Tổ chức hội thi tin học trẻ Hà Tĩnh năm 2013

Tỉnh đoàn, Sở Giáo dục & Đào tạo, Sở Khoa học & Công nghệ, Sở Thông tin Truyền thông, Hội Tin học, Đài PTTH Hà Tĩnh vừa ban hành kế hoạch về việc tổ chức Hội thi Tin học trẻ tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XVI năm 2013. Theo đó, mỗi đơn vị thành lập 1 đội tuyển gồm 3 khối Tiểu học, THCS, THPT; trong đó, mỗi khối gồm 3 em tham gia hội thi cấp tỉnh, riêng đơn vị thành phố Hà Tĩnh được cử 4 em/khối, đơn vị Đoàn khối các cơ quan tỉnh được cử 10 em khối THPT.

Chủ tịch UBND tỉnh Võ Kim Cự đề nghị ngành giáo dục cần tập trung chỉ đạo quyết liệt trong việc "nói không với bệnh thành tích trong giáo dục" Hà Tĩnh: Tập trung nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện

Sáng 13/5, Ban cán sự Đảng ủy UBND tỉnh tổ chức buổi làm việc để nghe các nội dung về tình hình thực hiện Nghị quyết 20 của HĐND tỉnh, Quyết định 2286 của UBND tỉnh về phê duyệt đề án quy hoạch trường MN và PT tỉnh, công tác tuyển dụng giáo viên mầm non, bàn về những giải pháp cấp bách nâng cao chất lượng giáo dục. Chủ tịch UBND tỉnh Võ Kim Cự chủ trì buổi làm việc.

Nhiều giống lúa mới được khảo nghiệm trên đồng ruộng Dấu ấn phong trào “Thi đua liên kết phục vụ sự nghiệp CNH-HĐH Nông nghiệp,NT”

Trong những năm qua, Công đoàn ngành NN&PTNT đã phát động và tổ chức thành công nhiều phong trào thi đua yêu nước, trong đó nổi bật nhất là phong trào “Thi đua liên kết phục vụ sự nghiệp CNH - HĐH nông nghiệp, nông thôn”.

Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Văn Thanh trao tiền hỗ trợ làm nhà cho chị Trần Thị Ngọc LĐLĐ tỉnh tặng quà cho CNVCLĐ nghèo ở Hương Khê

Triển khai kế hoạch Tháng công nhân năm 2013, chiều 21/5, lãnh đạo LĐLĐ tỉnh đã tặng quà và bàn giao nhà Mái ấm công đoàn cho CNVCLĐ nghèo ở huyện Hương Khê.

Đ/c Hà văn Hùng, TUV- Bí thư Huyện ủy chủ trì buổi làm việc Thường trực Huyện ủy làm việc với phòng GD&ĐT

Chiều 10/4/2013, tại hội trường phòng GD&ĐT, Thường trực Huyện ủy có buổi làm việc với phòng GD&ĐT Hương Khê.

Trang trước  1 2 3 4 5 6 7 8