CHUC MUNG NGAY 20-11

Liên kết Website

Lượt truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 4


Hôm nayHôm nay : 1885

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 28228

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1324883

ĐƠN VỊ THIẾT KẾ

Trường TH Hương Long- Hoạt động hướng tới ngày truyền thống QĐND Việt Nam 22/12

Thứ bảy - 23/12/2017 02:12
Với mục tiêu giáo dục học sinh uống nước nhớ nguồn, hướng tới ngày kỉ niệm thành lập quân đội nhân dân Việt Nam. Chi đoàn trường phối hợp với Liên đội Trường tiểu học Hương Long đã tổ chức cho các em học sinh khối 4;5 thắp hương và dọn vệ sinh đài tưởng niệm của xã.


Nhân dịp này, Bí thư Chi đoàn trường Phạm Thị Thanh Thảo, TPT Đội Lê Thị Hà và đại diện BCH Đoàn xã Mai Văn Tân cũng giúp các em h
iểu được sự hi sinh to lớn của bao thế hệ cha anh đã hiến dâng cuộc đời mình cho vinh quang của dân tộc cho độc lập và tự do của Tổ quốc. Buổi lao động là dịp để các em học sinh tôn vinhtưởng nhớ những người đã khuất, giáo dục các em cố gắng làm tròn trách nhiệm của mình là chăm ngoan, biết vâng lời ông bà, cha mẹ, thầy cô giáo, thực hiện tốt năm điều Bác Hồ dạy. Từ đó, khơi dậy niềm tự hào, tự tôn dân tộc, bồi dưỡng lòng yêu nước nồng nàn, yêu chủ nghĩa xã hội. Nhưng hơn hết, trong những tình cảm cao đẹp đó là sự chất chứa một ý thức tự lực, tự cường vượt qua mọi khó khăn, thử thách để ra sức học tập, rèn luyện xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan của Bác Hồ kính yêu.


Tác giả bài viết: Phạm Thị Thanh Thảo- GV Trường TH Huơng Long

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: nhân dân, vệ sinh

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn