Tập huấn hướng dẫn thực hiện Thông tư liên tịch số 13/TTLT-BYT-BGD&ĐT

Thứ ba - 23/08/2016 17:11
Thực hiện chỉ đạo của Trung tâm YTDP tỉnh; Kế hoạch số 490/KH-UBND ngày 05/4/2016 của Ủy ban nhân dân huyện Hương Khê về việc thực hiện công tác y tế trường học giai đoạn 2016-2020, Phòng Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Trung tâm YTDP huyện tổ chức Hội nghị triển khai thực hiện Thông tư số 13/TTLT-BYT-BGD&ĐT quy định về công tác yế trường học.

Đồng chí Trần Đình Hùng - HUV - Trưởng phòng GD&ĐT phát biểu chỉ đạo
        Đến dự và chỉ đạo có đồng chí Trần Đình Hùng, Huyện ủy viên, Trưởng Phòng GD&ĐT Phó Ban chỉ đạo công tác y tế trường học; đồng chí Nguyến Quốc Quốc Tuệ, Phó Giám đốc Trung tâm YTDP huyện. Thay mặt cho Ban chỉ đạo công tác y tế trường học, đồng chí Trần Đình Hùng đã khẳng định vị trí, tầm quan trọng của công tác YTTH góp phần thực hiện mục tiêu của Đảng và Nhà nước ta về chiến lược phát triển con người Việt Nam trong giai đoạn mới..

Nhân viên y tế các trường học tham dự lớp tập huấn
       Tại hội nghị, cán bộ chuyên môn Trung tâm y tế dự phòng huyện đã cụ thể hóa các quy định tại Thông tư, chỉ rõ những điểm mới về công tác y tế trường học, các văn bản bị bãi bỏ kể từ ngày Thông tư liên tịch này có hiệu lực.
       Qua hội nghị, nhân viên y tế các trường đã được trao đổi hướng dẫn, bổ sung nghiệp vụ, nâng cao hiểu biết, năng lực chuyên môn, phát huy tinh thần trách nhiệm hoàn thành nhiệm vụ, thực hiện tốt công tác y tế trường học năm học 2016-2017 và những năm tiếp theo./.

Tác giả bài viết: Trịnh Xuân Lợi - Phòng GD&ĐT