CHUC MUNG NGAY 20-11

Liên kết Website

Lượt truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 24


Hôm nayHôm nay : 582

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 24489

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1321144

ĐƠN VỊ THIẾT KẾ

Phòng GD&ĐT tổ chức tọa đàm gặp mặt nhân dịp kỷ niệm 34 năm ngày nhà giáo VIệt Nam 20/11

Thứ hai - 21/11/2016 17:00
Chiều 18/11/2016, được sự đồng ý của Thường trực Huyện ủy và Lãnh đạo UBND huyện, Phòng Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức Tọa đàm gặp mặt các thầy giáo cô giáo là Lãnh đạo Phòng, Chủ tịch Công đoàn, cán bộ, chuyên viên Phòng qua các thời kỳ nhân kỷ niệm 34 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam.
        Về dự buổi gặp mặt có đại biểu là các đồng chí trong Thường trực Huyện ủy, Thường trực HĐND huyện, các đồng chí là Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy.
Tại buổi tọa đàm, đ/c Trần Đình Hùng, Trường phòng Giáo dục và Đào tạo đã báo cáo tóm tắt tình hình giáo dục trên địa bàn thời gian qua, tuy còn nhiều khó khăn, đặc biệt là thiên tai, lũ lụt nhưng ngành đã có nhiều nỗ lực vươn lên, khắc phục khó khăn để sớm ổn định công tác tổ chức dạy học, tiếp tục thực hiện chương trình năm học theo kế hoạch.
        Phát biểu thể hiện những tâm tư tình cảm của mình tại buổi tọa đàm, các đồng chí nguyên là Lãnh đạo Phòng, Công đoàn ngành, cán bộ, chuyên viên Phòng đã nghỉ hưu cũng đã thể hiện những trăn trở của bản thân về Giáo dục và Đào tạo cả nước nói chung và Giáo dục huyện nhà nói riêng, các ý kiến thể hiện sự tâm huyết của các đồng chí với sự phát triển của Giáo dục và Đào tạo.
        Cũng tại buổi tọa đàm, đồng chí Đinh Hữu Tân, Bí thư Huyện ủy, thay mặt Thường trực Huyện ủy, Lãnh đạo UBND huyện đã chúc mừng các thầy giáo cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam và tặng quà cho cán bộ, chuyên viên Phòng đã nghỉ hưu hoặc đã chuyển công tác nhân kỷ niệm 34 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam.
       Thay mặt lãnh đạo Phòng, đ/c Trần Đình Hùng đã gửi lời cảm ơn tới Thường trực Huyện ủy, Lãnh đạo UBND huyện, đồng thời gửi lời tri ân sâu sắc tới các thầy giáo cô giáo là Lãnh đạo Phòng, Chủ tịch Công đoàn, cán bộ chuyên viên Phòng qua các thời kỳ và xin tiếp thu các ý kiến của bậc tiền bối nhằm đưa giáo dục huyện nhà ngày càng phát triển về mọi mặt.

Tác giả bài viết: Trần Thị Bích Soa - Phòng GD&ĐT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn