CHUC MUNG NGAY 20-11

Liên kết Website

Lượt truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 23


Hôm nayHôm nay : 566

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 24473

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1321128

ĐƠN VỊ THIẾT KẾ

Phòng GD&ĐT tổ chức thành công Hội thi giáo viên dạy giỏi huyện cấp THCS

Thứ ba - 12/04/2016 16:20
Thực hiện kế hoạch năm học 2015 – 2016, trong tháng 2 và tháng 3/2016, Phòng Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức Hội thi Giáo viên giỏi cấp huyện cho giáo viên THCS ở tất cả các môn học
       Hội thi đã thu hút sự tham gia đông đảo của giáo viên ở 13 trường THCS trong toàn huyện và tạo ra một đợt sinh hoạt chuyên môn sâu rộng trong toàn ngành. Các trường đã chọn lựa ra một đội ngũ giáo viên dự thi cấp huyện gồm 132 đồng chí. Hội thi được tổ chức qua 3 vòng: Thi sáng kiến kinh nghiệm và đề tài khoa học, thi kiểm tra năng lực và thi thực hành giảng dạy. Các đồng chí giáo viên thao giảng đã thể hiện tinh thần hăng hái say mê, sự tâm huyết với nghề nghiệp. Năng lực các giáo viên tham gia thi vững vàng, các tiết dạy đều bám sát chuẩn kiến thức kỹ năng môn học và đổi mới phương pháp giảng dạy theo tinh thần phát huy năng lực của người học. Nhiều đồng chí thể hiện sự sáng tạo trong giờ dạy, nhiều tiết dạy có sức thuyết phục cao với học sinh và người dự, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng giám khảo cũng như học sinh, đồng nghiệp.
       Qua 3 vòng thi, mục đích Hội thi cơ bản đã thành công tốt đẹp. Kết quả Hội thi đã chọn được đội dự tuyển dự thi Giáo viên giỏi cấp tỉnh gồm 27 đồng chí, 96 đồng chí được công nhận giáo viên dạy giỏi cấp huyện năm học 2015 – 2016.
       Phòng Giáo dục & Đạo tạo đã tổ chức tổng kết và phát thưởng cho các giáo viên đạt giải, lên kế hoạch bồi dưỡng cho đội dự tuyển và phát động phong trào thi đua Hai tốt sâu rộng trong toàn ngành.

Một số hình ảnh tại Lế tổng kết Hội thi

Tác giả bài viết: Trần Thị Bích Soa - Chuyên viên Phòng GD&ĐT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn