CHUC MUNG NGAY 20-11

Liên kết Website

Lượt truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 28


Hôm nayHôm nay : 599

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 24506

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1321161

ĐƠN VỊ THIẾT KẾ

Phòng GD&ĐT: Tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2015-2016, triển khai nhiệm vụ năm học 2016-2017

Thứ hai - 22/08/2016 09:06
Thực hiện kế hoạch công tác tháng 8/2016 của UBND huyện, chiều ngày 18/8/2016 Phòng, Công đoàn Giáo dục và Đào tạo Hương Khê đã tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2015-2016 và triển khai nhiệm vụ năm học 2016-2017 tại Hội trường lớn UBND huyện.
         Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Đinh Hữu Tân - Tỉnh ủy viên - Bí thư huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện, đ/c Hoàng Công Lý - UVBTV huyện ủy - Phó chủ tịch UBND huyện, đ/c Trần Quốc Bảo - UVBTV huyện ủy - Trưởng ban Tuyên giáo huyện ủy; Chủ tịch Hội khuyến học huyện, trưởng các phòng ngành cấp huyện, lãnh đạo các xã, thị trấn; lãnh đạo, chuyên viên Phòng GD&ĐT và các đồng chí hiệu trưởng, chủ tịch công đoàn của 64 cơ sở giáo dục trên địa bàn huyện.
         Tại Hội nghị, đ/c Trần Đình Hùng - Trưởng phòng GD&ĐT đã trình bày báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2015-2016, phương hướng triển khai nhiệm vụ năm học 2016-2017. Trong năm học qua, ngành giáo dục huyện nhà đã có nhiều cố gắng với những thành tích nổi bật: có 03 học sinh giỏi quốc gia, 58 học sinh giỏi tỉnh; phần thi giao lưu đội Toán thi đạt giải Nhất, đội Địa Lý đạt giải Ba cấp tỉnh; các đội Ngữ Văn, Sinh Học, Địa Lý có tỷ lệ học sinh đậu cao: 4/5 em, tỷ lệ 80% ; có 10 giáo viên giỏi tỉnh, tỷ lệ tốt nghiệp THCS là 97,1%, Hội khỏe Phù Đổng xếp thứ 5 cấp tỉnh. Huyện được công nhận đạt chuẩn phổ cập giáo dục tiểu học đúng độ tuổi mức độ 2. Công tác phân luồng, tư vấn hướng nghiệp và định hướng nghề nghiệp cho học sinh THCS được các trường học trên địa bàn triển khai một cách nghiêm túc và có hiệu quả, toàn huyện có 21/21 xã đạt tiêu chí Giáo dục trong xây dựng Nông thôn mới.

                 Đồng chí Đinh Hữu Tân - Tỉnh ủy viên - Bí thư huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại Hội nghị
         Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Đinh Hữu Tân - Tỉnh ủy viên - Bí thư huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện đã ghi nhận những nỗ lực của ngành giáo dục trong năm học vừa qua đồng thời cũng chỉ ra một số hạn chế mà ngành cần khắc phục trong năm học tới. Đồng chí Bí thư huyện ủy nhấn mạnh: Ngành giáo dục đào tạo huyện nhà cần tiếp tục quán triệt và thực hiện có hiệu quả Nghị quyết số 29-TW về “Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế”. Đồng chí bí thư cũng đã giao nhiệm vụ cho ngành giáo dục phải làm tốt hơn nữa công tác tham mưu, từng bước nâng cao chất lượng đội ngũ, nâng cáo chất lượng giáo dục toàn diện.
 

                                                             Trao thưởng cho các giáo viên, học sinh
Nhân dịp này Sở GD&ĐT Hà Tĩnh, UBND huyện Hương Khê cũng đã trao thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc và khen thưởng các học sinh đạt giải cao trong kỳ thi học sinh giỏi Quốc gia, Tỉnh trong năm học vừa qua.

Tác giả bài viết: Trần Thị Bích Soa - Phòng GD&ĐT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn