CHUC MUNG NGAY 20-11

Liên kết Website

Lượt truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 10


Hôm nayHôm nay : 1885

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 28235

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1324890

ĐƠN VỊ THIẾT KẾ

Hương Khê: Tưng bừng khai giảng năm học mới

Thứ ba - 05/09/2017 20:29
Sáng nay, hơn 21 triệu học sinh trong cả nước tựu trường dự Lễ khai giảng năm học mới 2017 – 2018, hòa chung trong không khí đó, hơn 25.000 học sinh và hơn 2000 CBGVNV trên địa bàn huyện Hương Khê đã tưng bừng khai giảng năm học mới. Lễ khai giảng năm nay, tất cả các trường học trên địa bàn đều có đoàn của UBND huyện đến dự, tặng hoa và chúc mừng.
          Năm học 2016 - 2017, được sự quan tâm chỉ đạo của Ban Thường vụ Huyện ủy, của chính quyền, các ban, ngành, Mặt trận Tổ quốc, đoàn thể các cấp, của Sở Giáo dục và Đào tạo, các bậc cha mẹ học sinh và sự nỗ lực cố gắng của CBGVNV và học sinh các nhà trường, toàn Ngành đã tập trung triển khai thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ năm học đề ra. Toàn Ngành thực hiện nghiêm túc Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” gắn với các phong trào, các cuộc vận động trong Ngành. Công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho giáo viên, học sinh, tiếp tục được quan tâm; hoạt động kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước, của huyện được tổ chức sâu rộng, sôi nổi, có ý nghĩa giáo dục cao. Hệ thống trường lớp ổn định, đảm bảo mục tiêu Đề án quy hoạch trường lớp theo Nghị quyết số 43/2011/NQ-HĐND ngày 07/01/2011 của HĐND huyện về việc phê duyệt Quy hoạch hệ thống trường mầm non, tiểu học, THCS giai đoạn 2010 - 2020. UBND huyện quan tâm kêu gọi đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học, từng bước đáp ứng yêu cầu thực hiện nhiệm vụ năm học, xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia gắn với phong trào xây dựng Nông thôn mới. Chất lượng mũi nhọn tăng, chất lượng đại trà được duy trì, số học sinh bỏ học giảm, tỷ lệ trẻ suy dinh dưỡng giảm, không có học sinh bị đuổi học do vi phạm kỷ luật;
         Năm học 2017-2018,  Giáo dục Hương Khê tiếp tục với quy mô trường lớp cơ bản ổn định, toàn huyện có 64 cơ sở giáo dục với hơn 25.000 học sinh, hơn 2000 CBGV và nhân viên. Toàn ngành tiếp tục triển khai có hiệu quả những nhiệm vụ, giải pháp đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục, đào tạo. Tập trung xây dựng môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, thân thiện; nâng cao chất lượng giáo dục ở các cấp học, thi đua lập nhiều thành tích chào mừng kỷ niệm 150 năm thành lập và phát triển huyện Hương Khê.
         Thật vinh dự và tự hào trong ngày khai giảng năm học mới, Hương Khê được đón đồng chí Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy Nguyễn Văn Huyên và các đồng chí trong đoàn của tỉnh về dự lễ khai giảng và tặng hoa chúc mừng giáo viên, học sinh Trường THCS Phúc Đồng. Đồng chí Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy đã bày tỏ sự quan tâm, chia sẻ với những khó khăn của huyện nhà và mong muốn toàn thể CBGVNV, các em học sinh Trường THCS Phúc Đồng nói riêng và toàn ngành giáo dục Hương Khê nói chung tiếp tục khắc phục khó khăn, cố gắng hơn nữa để có nhiều thành tích cao hơn trong năm học mới.
         Tại lễ khai trường, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy Nguyễn Văn Huyên đã trao Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia giai đoạn 2017-2022 cho Trường THCS Phúc Đồng, một trong 2 trường THCS của huyện Hương Khê vừa được công nhận trường đạt chuẩn quốc gia trong năm 2017.
         
        Một số hình ảnh Lễ khai giảng năm học 2017-2018 tại các trường học:
Tác giả bài viết: Trần Thị Bích Soa - Phòng GD&ĐT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn