CHUC MUNG NGAY 20-11

Liên kết Website

Lượt truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 24


Hôm nayHôm nay : 586

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 24493

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1321148

ĐƠN VỊ THIẾT KẾ

GS-TSKH Hồ Ngọc Đại và Đoàn công tác Viện nghiên cứu Khoa học, trung tâm ứng dụng làm việc tại Hương Khê

Thứ sáu - 22/04/2016 15:25
Ngày 21/4/2016 GS-TSKH Hồ Ngọc Đại và Đoàn công tác Viện Viện nghiên cứu Khoa học, trung tâm ứng dụng trực tiếp tư vẫn, hỗ trợ dạy học Tiếng Việt 1 Công nghệ giáo dục tại Hương Khê, cùng đi với đoàn có các thầy giáo lãnh đạo Phòng GDTH Sở GD&ĐT Hà Tĩnh.
       GS-TSKH Hồ Ngọc Đại và Đoàn công tác đã dành một buổi sáng trực tiếp đánh giá, tư vấn việc dạy học Tiếng Việt lớp 1 công nghệ (CGD) tại 3 trường ở 3 vùng khó khăn, bình thường và thuận lợi là trường TH Hương Liên, TH Hương Xuân và TH Thị Trấn Hương Khê.

        Tại trường TH Hương Liên GS Hồ Ngọc Đại thăm 2 lớp 1 và 1 lớp ghép nhiều trình độ của các em dân tộc Chứt. Giáo sư đã đánh giá rất cao việc dạy học tại vùng khó khăn đặc biệt là học sinh dân tộc Chứt, Các thầy thuộc Sở GD&ĐT đã ghi nhận sự thay đổi vượt bậc của các em HSDT từ kiến thức học tập lẫn kĩ năng giao tiếp so với đầu năm học. Đoàn đánh giá cao công tác tham mưu của nhà trường cũng như sự đầu tư CSVC để có trường lớp khang trang của Đảng ủy, Chính quyền xã Hương Liên.
        GS-TS Hồ Ngọc Đại rất vui mừng về chất lượng dạy học lớp 1 CGD tại trường TH Hương Xuân và TH Thị Trấn các em đã viết rất đẹp, đều, đọc to rõ ràng; ngoan, thân thiện và giao tiếp tự nhiên.

       Giáo sư và đoàn công tác đã dành thời gian cả buổi chiều để trao đổi, chia sẻ về việc dạy học Tiếng Việt 1 công nghệ cho toàn bộ lãnh đạo, chuyên viên, Ban giám hiệu, khối trưởng khối 1 của 2 huyện Hương Khê và Vũ Quang.
       GS-TSKH Hồ Ngọc Đại là “cha đẻ” của dạy học Tiếng Việt lớp 1 theo tài liệu công nghệ giáo dục, mặc dù đã sang tuổi 81 nhưng giáo sư vẫn luôn đi đến những nơi khó khăn nhất để khảo sát, đánh giá và tư vẫn, hỗ trợ cho giáo viên dạy lớp 1. Dạy học Tiếng Việt lớp 1 theo CGD đảm bảo cho học sinh phát âm tốt, đọc tốt, viết tốt và có thể bãi bỏ được hoàn toàn hiện tượng tái mù.

       Ngày làm việc GS Hồ Ngọc Đại và đoàn tác đã mang đến sự vững vàng và niềm tin lớn về dạy học Tiếng Việt lớp 1 trong cán bộ quản lí, giáo viên dạy lớp 1.

Tác giả bài viết: Lê Hữu Tân - Phòng GD&ĐT Hương Khê

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn