Đồng chí Đặng Thị Ngọc Thịnh, Phó Chủ tịch nước thăm và tặng quà cho học sinh Hương Khê

Thứ sáu - 11/11/2016 07:48
Ngày mồng 6/11/2016, đồng chí Đặng Thị Ngọc Thịnh, Phó Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam cùng đoàn công tác đã tới thăm và tặng quà cho các học sinh nghèo vươn lên vượt khó học giỏi ở vùng lũ lụt Hương Khê.
Đồng chi  Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh cùng đoàn công tác đã tới Trung tâm văn hóa huyện Hương Khê, trao 600 suất quà là dụng cụ học tập, máy tính cho các trường học và 200 suất học bổng mỗi suất một triệu đồng  cho các học sinh nghèo vươn lên vượt khó học giỏi ở vùng lũ lụt trên địa bàn huyện. Có 700 học sinh của 13 trường THCS và 11 trường tiểu học đã được nhận quà của Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh cùng đoàn công tác, có 05 trường Tiểu học  đã nhận được 05 bộ máy vi tính. Đồng chí Phó Chủ tịch nước cũng đã ghi nhận, đánh giá cao nỗ lực vượt khó vươn lên trong công tác giảng dạy và học tập của đội ngũ giáo viên, học sinh địa phương. Phó Chủ tịch nước mong ngành giáo dục huyện nhà  nhanh chóng ổn định công tác tổ chức dạy học, tiếp tục nỗ lực vượt khó vươn lên giành kết quả tốt.

Tác giả bài viết: Trần Thị Bích Soa - Phòng GD&ĐT