Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1320668

Hương Khê tổ chức thành công Hội khỏe Phù Đổng năm 2014

Thứ tư - 12/03/2014 20:26
Hương Khê tổ chức thành công Hội khỏe Phù Đổng năm 2014

Ngày 10/3/2014, Huyện Hương Khê tổ chức khai mạc Hội khỏe Phù Đổng năm 2014. Tham dự có lãnh đạo Sở GD&ĐT, Thường trực Huyện ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ và các ban, phòng, đoàn thể cấp huyện; các đồng chí trong Ban Chỉ đạo, Ban Tổ chức; lãnh đạo, giáo viên, các vận động viên đến từ các trường phổ thông trong toàn huyện.

Hội khỏe Phù Đổng huyện Hương Khê diễn ra từ ngày 06/3/2014, có 47 đội đến từ các trường TH, THCS, THPT, PTDTNT trên địa bàn, với 602 vận động viên tham gia; thi đấu ở 15 môn. Đây là cơ hội để các em học sinh gặp gỡ, giao lưu, thể hiện năng khiếu và tranh tài các môn thể dục, thể thao; đồng thời cũng là dịp để ngành kiểm tra, đánh giá việc triển khai tổ chức thực hiện công tác giáo dục thể chất cho học sinh ở các nhà trường.

Kết thúc Hội khỏe, Ban Tổ chức đã công nhận giải cho 168 vận động viên, gồm 66 giải Nhất (TH: 10, THCS: 25, THPT: 30, PTDTNT: 01), 58 giải Nhì (TH: 10, THCS: 23, THPT: 25), 44 giải Ba (TH: 10, THCS: 22, THPT: 10, PTDTNT: 02); trao cờ và phần thưởng cho 09 tập thể có thành tích xuất sắc, trong đó: Giải Nhất: 03 đơn vị (TH Hương Giang, THCS Chu Văn An, THPT Hàm Nghi); giải Nhì: 03 đơn vị (TH Hương Trạch, THCS Phúc Đồng, THPT Hương Khê); giải Ba: 03đơn vị  (TH Phương Điền, TH Hòa Hải, THCS Hương Trạch).

Đây là lần đầu tiên Phòng GD&ĐT huyện phối hợp tổ chức với các trường THPT, nhưng Hội khỏe Phù Đổng huyện Hương Khê năm 2014 đã thành công tốt đẹp. Ban Tổ chức sẽ tuyển chọn những vận động viên có thành tích cao nhất, tiếp tục luyện tập, bồi dưỡng để tham gia thi đấu tại Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh trong tháng 4/2014.

Một số hình ảnh đẹp tại buổi khai mạc Hội khỏe:

Đồng chí Hà Văn Hùng -Bí thư Huyện ủy Hương Khê nhận ngọn đuốc truyền thống

từ tay các vận động viên tiêu biểu để thắp lên đài lửa....

...sau đó là các màn đồng diễn đẹp mắt

.Trọng Vỹ

Nguồn tin: Phòng GD&ĐT Hương Khê