Liên kết Website

Lượt truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 35


Hôm nayHôm nay : 460

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 23411

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1387551

ĐƠN VỊ THIẾT KẾ

Tin tức

Hương Khê tổ chức thành công Hội khỏe Phù Đổng năm 2014 Hương Khê tổ chức thành công Hội khỏe Phù Đổng năm 2014

Ngày 10/3/2014, Huyện Hương Khê tổ chức khai mạc Hội khỏe Phù Đổng năm 2014. Tham dự có lãnh đạo Sở GD&ĐT, Thường trực Huyện ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ và các ban, phòng, đoàn thể cấp huyện; các đồng chí trong Ban Chỉ đạo, Ban Tổ chức; lãnh đạo, giáo viên, các vận động viên đến từ các trường phổ thông trong toàn huyện.

Ngành giáo dục và đào tạo Hương Khê tổ chức Hội nghị học tập Nghị quyết Trung ương 8 (khóa XI)

Ngành giáo dục và đào tạo Hương Khê tổ chức Hội nghị học tập Nghị quyết Trung ương 8 (khóa XI) Ngày 22/02/2014, ngành giáo dục và đào tạo Hương Khê tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 8 (khóa XI), về “Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu CNH, HĐH trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế” cho hơn 80 cán bộ quản lý các trường mầm non, tiểu học, THCS trong toàn huyện. Tham dự có đồng chí Nguyễn Viết Trường, Phó Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Phòng GD&ĐT, Chủ tịch Công đoàn Giáo dục huyện. Đây là đợt sinh hoạt chính trị quan trọng của ngành để từ đó xác định vai trò, trách nhiệm của mình trước Đảng và nhân dân. Đồng chí Nguyễn Viết Trường đã quán triệt về những định hướng đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, trong đó khẳng định giáo dục và đào tạo là quốc sách hàng đầu, là sự nghiệp của Đảng, Nhà nước và của toàn dân; đầu tư cho giáo dục là đầu tư phát triển, được ưu tiên đi trước trong các chương trình, kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội. Đồng chí Nguyễn Viết Trường quán triệt tại Hội nghị Sau Hội nghị, các đồng chí Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng sẽ quán triệt Nghị quyết đến tận giáo viên, nhân viên, học sinh trong đơn vị; tuyên truyền rộng rãi trong quần chúng nhân dân và đưa Nghị quyết đi vào cuộc sống.

Giờ thực hành của thầy và trò Trường THPT Minh Khai (Đức Thọ) Học sinh giỏi quốc gia thêm một mùa vui

Những ngày đầu năm mới này, các thầy, cô giáo và học sinh (HS) trên địa bàn toàn tỉnh lại thêm một lần rạng ngời nụ cười. Nỗ lực vượt bậc của thầy và trò trong những ngày tháng ôn luyện miệt mài cho kỳ thi học sinh giỏi (HSG) quốc gia lớp 12 đã mang về những thành quả đáng tự hào.

Gian nan con đường học chữ của học sinh dân tộc Gian nan con đường học chữ của học sinh dân tộc

Cua ngoặt, dốc cao, quanh co, sương mù, khói núi chập chờn - đó là nhận xét tổng quát về con đường liên thôn từ trung tâm xã Hương Vĩnh vào Bản Giàng 2. Đây là con đường liên thôn dài nhất, hiểm trở và mới thông xe nhất của huyện Hương Khê và tỉnh Hà Tĩnh. Đã gần 9 giờ sáng mà khói núi và sương mù vẫn bao phủ con đường dốc quang co, thoang thoảng mùi nhựa đường trộn lẫn với hương của hoa rừng- xe mới, tài xế từng trải mà hơn tiếng mới bò hết đoạn đường dài chưa đầy 15 cây số lên bản.

Ước mơ của thủ khoa cấp tỉnh Ước mơ của thủ khoa cấp tỉnh

Ở trường Tiểu học Truông Bát thuộc xã Hà Linh, huyện Hương Khê, Hà Tĩnh phần lớn là con em Việt kiều trở về từ Thái Lan và con em công nhân Công ty Cao su Hà Tĩnh (Lâm trường Truông Bát trước đây). Trường cách trung tâm huyện gần 25 km, đã chuẩn quốc gia giai đoạn 1996-2000 và chuẩn quốc gia mức độ 1 năm 2009, Là một trường nhỏ nhưng có chất lượng dạy học trong tốp đầu của huyện. Năm học 2012-2013 toàn trường có 112 em, với 5 khối từ khối 1 đến khối 5; có 2 em tham dự và đạt giải trong cuộc thi “Văn hay, chữ đẹp” lớp 5 cấp tỉnh (cả huyện được chọn 48 em dự thi); đặc biệt em Bạch Thị Hằng HS lớp 5 của trường đã đạt giải thủ khoa.

Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Văn Thanh trao tiền hỗ trợ làm nhà cho chị Trần Thị Ngọc LĐLĐ tỉnh tặng quà cho CNVCLĐ nghèo ở Hương Khê

Triển khai kế hoạch Tháng công nhân năm 2013, chiều 21/5, lãnh đạo LĐLĐ tỉnh đã tặng quà và bàn giao nhà Mái ấm công đoàn cho CNVCLĐ nghèo ở huyện Hương Khê.

Phó chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra Đập Khe Mui ở xã Hương Lâm bị hư hỏng nặng cần được khắc phục, sửa chữa kịp thời trước mùa mưa bão.. Hương Khê cần chủ động triển khai các phương án PCBL

Sáng 24/5, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Trần Minh Kỳ cùng các ban, ngành liên quan kiểm tra công tác phòng chống bão lụt tại huyện Hương Khê.

Hương Khê cần phát huy tối đa lợi thế đất đồi, rừng để phát triển kinh tế Hương Khê cần phát huy tối đa lợi thế đất đồi, rừng để phát triển kinh tế

Sáng nay (18/5), Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng BCĐ Chương trình xây dựng NTM tỉnh Võ Kim Cự; các Phó Chủ tịch UBND tỉnh: Trần Minh Kỳ, Lê Đình Sơn cùng đại diện một số sở, ngành liên quan đi kiểm tra việc thực hiện kế hoạch làm GTNT, các mô hình sản xuất và làm việc với BCĐ NTM huyện Hương Khê.

Đ/c Hà văn Hùng, TUV- Bí thư Huyện ủy chủ trì buổi làm việc Thường trực Huyện ủy làm việc với phòng GD&ĐT

Chiều 10/4/2013, tại hội trường phòng GD&ĐT, Thường trực Huyện ủy có buổi làm việc với phòng GD&ĐT Hương Khê.