Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 19877

Tin tức

Ảnh chỉ mang tính minh họa. Ngôi trường mang tên Chu Văn An trên mảnh đất Hương Khê

Tiền thân của trường THCS Chu Văn An (Hương Khê - Hà Tĩnh) hiện nay là trường THCS Bán công Hương Khê, thành lập năm 2002 đến năm học 2008 – 2009, trường có quyết định chuyển thành loại hình công lập. Từ khi thành lập trường đến nay, thầy trò trường THCS Chu Văn An đã phát huy truyền thống hiếu học, thi đua “Dạy tốt - học tốt”, vượt qua mọi khó khăn về vật chất cũng như tinh thần, nâng cao chất lượng giáo dục, đảm bảo chỉ tiêu cả về số lượng, chất lượng, đưa nhà trường ngày càng lớn mạnh.

Mái trường ươm những ước mơ Mái trường ươm những ước mơ

Với bề dày truyền thống gần 25 năm xây dựng và trưởng thành, Trường THCS Lê Văn Thiêm đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong sự nghiệp giáo dục của Thành phố Hà Tĩnh, luôn là đơn vị dẫn đầu cấp THCS nhiều mặt trong phong trào giáo dục của tỉnh nhà. Đặc biệt trong những năm gần đây, tr­ường đã đạt đ­ược nhiều thành tích rực rỡ, xứng đáng với tấm Huân chương Lao động hạng Ba mà Nhà nước đã trao tặng.

Học sinh TH Thạch Việt hôm nay Mạch nguồn truyền thống một ngôi trường

Tiền thân là Trường Tư thục Bùi Nhiếp - ngôi trường dạy chữ quốc ngữ đầu tiên trên địa bàn huyện, do chi bộ Đảng thành lập trên quê hương "Làng Đỏ" năm 1935, đến nay, Trường Tiểu học Thạch Việt (Thạch Hà) đã có bề dày gần 80 năm tuổi. Chừng ấy thời gian, mái trường thân yêu này luôn là con thuyền chở đầy khát vọng về sự học của người dân Phù Việt. Tấm Huân chương Lao động hạng Ba do Chủ tịch nước trao tặng là sự ghi nhận xứng đáng đối với thầy trò nhà trường về những cống hiến cho sự nghiệp "trồng người".

Trường Tiểu học Hương Trà "Sân khấu hóa - Học luật giao thông" Trường Tiểu học Hương Trà "Sân khấu hóa - Học luật giao thông"

Với thông điệp của Thủ tướng Chính Phủ: “Giảm tai nạn giao thông và ùn tắc giao thông là trách nhiệm của mỗi người trong chúng ta”.