Tin tức

Nhiều giống lúa mới được khảo nghiệm trên đồng ruộng Dấu ấn phong trào “Thi đua liên kết phục vụ sự nghiệp CNH-HĐH Nông nghiệp,NT”

Trong những năm qua, Công đoàn ngành NN&PTNT đã phát động và tổ chức thành công nhiều phong trào thi đua yêu nước, trong đó nổi bật nhất là phong trào “Thi đua liên kết phục vụ sự nghiệp CNH - HĐH nông nghiệp, nông thôn”.

Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Văn Thanh trao tiền hỗ trợ làm nhà cho chị Trần Thị Ngọc LĐLĐ tỉnh tặng quà cho CNVCLĐ nghèo ở Hương Khê

Triển khai kế hoạch Tháng công nhân năm 2013, chiều 21/5, lãnh đạo LĐLĐ tỉnh đã tặng quà và bàn giao nhà Mái ấm công đoàn cho CNVCLĐ nghèo ở huyện Hương Khê.

Phó chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra Đập Khe Mui ở xã Hương Lâm bị hư hỏng nặng cần được khắc phục, sửa chữa kịp thời trước mùa mưa bão.. Hương Khê cần chủ động triển khai các phương án PCBL

Sáng 24/5, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Trần Minh Kỳ cùng các ban, ngành liên quan kiểm tra công tác phòng chống bão lụt tại huyện Hương Khê.

Hương Khê cần phát huy tối đa lợi thế đất đồi, rừng để phát triển kinh tế Hương Khê cần phát huy tối đa lợi thế đất đồi, rừng để phát triển kinh tế

Sáng nay (18/5), Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng BCĐ Chương trình xây dựng NTM tỉnh Võ Kim Cự; các Phó Chủ tịch UBND tỉnh: Trần Minh Kỳ, Lê Đình Sơn cùng đại diện một số sở, ngành liên quan đi kiểm tra việc thực hiện kế hoạch làm GTNT, các mô hình sản xuất và làm việc với BCĐ NTM huyện Hương Khê.

Đ/c Hà văn Hùng, TUV- Bí thư Huyện ủy chủ trì buổi làm việc Thường trực Huyện ủy làm việc với phòng GD&ĐT

Chiều 10/4/2013, tại hội trường phòng GD&ĐT, Thường trực Huyện ủy có buổi làm việc với phòng GD&ĐT Hương Khê.

Trường Tiểu học Hương Trà "Sân khấu hóa - Học luật giao thông" Trường Tiểu học Hương Trà "Sân khấu hóa - Học luật giao thông"

Với thông điệp của Thủ tướng Chính Phủ: “Giảm tai nạn giao thông và ùn tắc giao thông là trách nhiệm của mỗi người trong chúng ta”.

Trang trước  1 2 3 4 5 6 7 8 9