Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 19804

Trường Tiểu học Hương Giang tổ chức cho học sinh tham gia trải nghiệm

Thứ bảy - 06/05/2017 16:10
Chiều ngày 04/5/2017, Thực hiện nội dung giáo dục kĩ năng sống cho học sinh Tiểu học, Liên đội Trường TH Hương Giang Hương Khê tổ chức cho HS khối lớp 4,5 tham gia trải nghiệm giúp nhân dân thu hoạch ngô trên cánh đồng của xã nhà.
        Đây là một hoạt động rất có ý nghĩa, được các em HS rất hồ hởi tham gia, và nhận được sự đồng tình ủng hộ của CMHS của nhà trường.
        Qua hoạt động này Nhằm giáo dục cho các em những hiểu biết về kĩ thuật trồng và chăm sóc, những  lợi ích mang lại cho đời sống của của loại cây  lương thực gần gũi với đời sống của GĐ các em. Cũng thông qua hoạt động này, nhằm  giáo dục các em yêu cuộc sống lao động một nắng hai sương của người nông dân, nỗi vất vả nhọc nhằn của cha mẹ các em khi làm ra những sản phẩm lương thực thiết yếu cho cuộc sống hằng ngày. Để từ đó các em có ý chí vươn lên trong học tập để sau này xây dựng quê hương giàu đẹp.
Một số hình ảnh tại buổi hoạt động trải nghiệm:

Tác giả bài viết: Phạm Quang Dũng - HT Tiểu học Hương Giang