CHUC MUNG NGAY 20-11

Liên kết Website

Lượt truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 22


Hôm nayHôm nay : 1885

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 28279

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1324934

ĐƠN VỊ THIẾT KẾ

Trường TH Phúc Đồng: GIAO LƯU HỌC SINH CÔNG TÁC VIÊN THƯ VIỆN

Chủ nhật - 27/11/2016 05:01
Ngày 24/11/2016 trường tiểu học Phúc Đồng, Hương Khê đã tổ chức buổi “Giao lưu học sinh cộng tác viên thư viện” cho học sinh khối 4,5 của trường.
         
         Với mỗi lớp cử một tổ đại diện tham gia với 4 phần thi: Kể chuyện theo sách, các em bốc thăm kể 1 câu chuyện trong Tuyển tập truyện cổ tích Việt Nam để kể; Trưng bày sách báo, mỗi đội được cấp một cơ số sách, báo, tạp chí, sau đó trong một thời gian nhất định sẽ trưng bày thế nào cho đẹp mắt, hấp dẫn thu hút được đọc giả; Giới thiệu sách báo, tạp chí, các bạn trong mỗi nhóm sẽ giới thiệu về một quyển sách, hoặc báo, tạp chí cho mọi người nghe; phần cuối là vẽ tranh theo chuyện trong sách, sau khi vẽ xong bức tranh các đội cử đại diện nhóm mình kể lại câu chuyện qua tranh. Ban tổ chức đã trao các phần quà cho các đội chơi.

 Đây là một hoạt động có ý nghĩa nhằm thu hút học sinh tham gia đọc sách không chỉ tại thư viện trường học mà mọi lúc mọi nơi, khơi dậy đam mê đọc sách trong học sinh tiểu học. Ngoài tạo cho các em thói quen đọc sách, ý thức bảo quản sách, báo, tạp chí sau khi đọc còn giáo dục các em sống và làm theo các tấm gương tốt qua sách, báo, tạp chí và truy cập kiến thức từ sách báo…

Tác giả bài viết: Lê Hữu Tân - Phòng GD&ĐT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn