Liên kết Website

Lượt truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 24


Hôm nayHôm nay : 137

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 22050

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1386190

ĐƠN VỊ THIẾT KẾ

Ngày hội đọc sách tại trường Tiểu học Hương Giang

Thứ ba - 25/04/2017 14:29
Thực hiện Công văn số 210/-PGDĐT ngày 10/4/2017 về việc tổ chức ngày Sách Việt Nam, sáng nay ngày 21/4/2017 trường Tiểu học Hương Giang đã tổ chức “Ngày Hội đọc sách”.
           Tham dự ngày hội với tất cả học sinh, phụ huynh, Ban đại diện Hội phụ huynh nhà trường và các lớp.

           “Ngày Hội đọc sách” diễn ra với nhiều nội dung phong phú: Giới thiệu sách của giáo viên, học sinh, sáp xếp và trưng bày sách của các lớp, thi kể chuyện theo sách, nhận ủng hộ sách của các bậc phụ huynh, phát thưởng cho học sinh có số lượt đọc sách nhiều tại thư viện nhà trường trong thời gian qua.
          Các hoạt động của “Ngày Hội đọc sách” đã thu hút sự chú ý của học sinh và quan tâm của các bậc phụ huynh. Từ phần giới thiệu sách của các giáo viên đã tạo tâm lý muốn đọc, muốn chiếm linh kiến thức cuốn sách như “Bách khoa toàn thư An toàn”; hiểu biết thêm về Bác Hồ kính yêu: “Búp sen xanh”, nhiều chuyện kể sinh động của các em học sinh đã rất cuốn hút người nghe…

            Trường Tiểu học Hương Giang là một trong những trường có phong trào đọc sách và “Ngày Hội đọc sách” được duy trì hiệu quả trong những năm qua. Là trường thuộc vùng kinh tế khó khăn nhưng công tác XHH thư viện được thực hiện hiệu quả. Từ đầu năm, học đến nay trường được các nhà hảo tâm và phụ huynh đóng góp gần 50 triệu đồng và hàng trăm quyển sách cho thư viện nhà trường.

            Ngày Hội đọc sách hôm nay sẽ là khơi dậy, nuôi dưỡng ham muốn đọc sách trong lòng trẻ thơ, chắp cánh ước mơ cho các em bay đến bến bờ trí thức nhân loại; vận dụng  kiến thức học được từ sách với sự sáng tạo của mình để xây dựng tương lai tươi sang với cuộc sống ấm no, hạnh phúc biết yêu thương và giàu lòng yêu nước.

Tác giả bài viết: Lê Hữu Tân - Phòng GD&ĐT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn