Liên kết Website

Lượt truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 25


Hôm nayHôm nay : 136

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 22049

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1386189

ĐƠN VỊ THIẾT KẾ

Ngày hội đọc sách ở Trường Tiểu học Phúc Đồng

Thứ năm - 27/04/2017 15:43
Nhằm đưa phong trào đọc sách trở thành thói quen, nét đẹp văn hoá trong cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh, thời gian qua trường Tiểu học Phúc Đồng đã tổ chức nhiều hoạt động như: giao lưu “Cộng tác viên thư viện giỏi”, xây dựng văn hoá đọc trong nhà trường, vận động cán bộ giáo viên và học sinh quyên góp sách để xây dụng tủ sách dùng chung. Tiếp nối chuỗi các hoạt động đó ngày 21 tháng 4 năm 2017 trường đã tổ chức “Ngày hội đọc sách” đây còn là hoạt động nhằm hưởng ứng “Ngày sách Việt Nam”.
         Tham gia “Ngày hội đọc sách” học sinh được trải qua các phần như: “Giới thiệu sách”, “Giao lưu giọng đọc hay”, “Cùng tìm hiểu những quyển sách của chúng em” và “Chung tay xây dựng tủ sách”.
         Ở phần “Giới thiệu sách” bên cạnh tổ chức cho tổ cộng tác viên thư viện giới thiệu thì BTC đã khuyến khích những học sinh khác giới thiệu về quyển sách mình yêu thích hay quyển sách mà hôm nay mình sẽ đóng góp cho tủ sách dùng chung. Sau phần “Giới thiệu sách”, phần “Giao lưu giọng đọc hay” các đội chơi sẽ cử thành viên lên đọc một câu chuyện trong khoảng thời gian 4 đến 5 phút. Phần giao lưu “Cùng tìm hiểu những quyển sách của chúng em” mỗi đội chơi sẽ bốc thăm chọn gói câu hỏi lên trả lời về các kiến thức liên quan đến các tác phẩm, tác giả, các nhân vật trong một số quyển sách của thư viện nhà trường. Cuối cùng là phần “Chung tay xây dựng tủ sách” học sinh sẽ mang sách lên tặng thư viện nhà trường  để góp phần xây dựng tủ sách dùng chung.
Một số hình ảnh về ngày hội:
                                                              

                                                     Học sinh đang thể hiện phần “Giới thiệu sách”


                                                     Học sinh đang thể hiện phần “Giao lưu giọng đọc hay”

                                                               Các đội tham gia phần giao lưu 

                                                            “Chung tay xây dựng tủ sách” 

Tác giả bài viết: Nguyễn Hữu Thảo - HT TH Phúc Đồng

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn