Liên kết Website

Lượt truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 22


Hôm nayHôm nay : 433

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 23384

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1387524

ĐƠN VỊ THIẾT KẾ

Cụm 5 Tổ chức sinh hoạt chuyên môn liên trường

Thứ ba - 14/11/2017 03:30
Thực hiện kế hoạch công tác tháng 11 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Hương Khê, ngày 08/11/2017 tại trường Tiểu học Hà Linh, cụm trường 5 gồm các trường Tiểu học Hà Linh, Tiểu học Truông Bát, Tiểu học Hương Bình và trường Tiểu học Hương Giang tổ chức sinh hoạt chuyên môn. Buổi giao ban có các đồng chí trong ban giám hiệu và tất cả các giáo viên trong cụm cùng tham dự.


        Cán bộ quản lý, giáo viên về dự giao ban được phân về thăm lớp và dự giờ tại 05 lớp của trường TH Hà Linh: Lớp 1A của cô Nguyễn Thị Dung (bài: Luật chính tả e,ê,i), lớp 2A của cô Phạm Thị Hoành ( môn tập đọc, bài: Sáng kiến của bé Hà). Lớp 3A của cô Đường Thị Tường (phân môn luyện từ và câu, bài: So sánh - dấu chấm), lớp 4A của cô Ngô Thị Hải Yến (phân môn luyện từ và câu, bài: Mở rộng vốn từ: Ước mơ) và lớp 5A của cô Hà Thu Nguyệt (tiết sinh hoạt ngoài giờ với chủ điểm: Chúng em kính yêu thầy cô giáo). Sau khi thăm lớp, dự giờ, ban chỉ đạo đã tổ chức cho các thành viên theo khối thảo luận, chia sẻ về 5 tiết dạy. Các giáo viên đã trao đổi một cách sôi nổi, đưa ra nhiều ý kiến đóng góp trong quá trình thực hiện dạy đi đến thống nhất chung. Hầu hết các tiết dạy của các giáo viên ở trường sở tại đều được đánh giá cao: công tác chuẩn bị bài chu đáo, ứng dụng tốt công nghệ thông tin và áp dụng linh hoạt các hình thức và phương pháp dạy học; học sinh tích cực chủ  động trong học tập; hoạt động dạy - học diễn ra nhẹ nhàng, hiệu quả.




         Sau phần thăm lớp dự giờ và chia sẻ về các tiết dạy, GV các khối trong cụm cùng thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm ra đề kiểm tra định kỳ.         

         Buổi sinh hoạt chuyên môn thực sự đã có hiệu quả cao. Mang lại ý nghĩa thiết thực cho mỗi giáo viên, giúp giáo viên có thêm nhiều kinh nghiệm quý báu trong công tác giảng dạy cũng như trong công tác ra đề kiểm tra định kỳ.
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Hữu Tuấn - PHT trường tiểu học Hà Linh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn