Liên kết Website

Lượt truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 24


Hôm nayHôm nay : 435

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 23386

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1387526

ĐƠN VỊ THIẾT KẾ

Tin tức

Phó chủ tịch UBND tỉnh trao quà cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn Hà Tĩnh: Phát động Tháng hành động vì trẻ em năm 2013

Sáng 24/5, tại nhà văn hóa huyện Can Lộc, Sở LĐTB&XH tỉnh phối hợp với UBND huyện Can Lộc tổ chức Lễ phát động “Tháng hành động vì trẻ em năm 2013” với chủ đề “Tạo cơ hội phát triển bình đẳng cho trẻ em nghèo, trẻ em dân tộc thiểu số”. Đến dự và chỉ đạo lễ phát động có Chủ tịch Hội Bảo trợ Người tàn tật và Trẻ mồ côi Việt Nam Nguyễn Đình Liêu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thiện.

Sinh hoạt Câu lạc bộ tiếng Anh tại Trường THCS Thạch Linh (TP Hà Tĩnh) tạo sân chơi, môi trường học tập tốt cho học sinh. Đổi mới và nâng cao chất lượng hoạt động Đội

Những năm qua, các phong trào Đội thiếu niên tiền phong (TNTP) Hồ Chí Minh trên địa bàn Hà Tĩnh đã có nhiều đổi mới và sáng tạo. Các cơ sở đội đã tổ chức các hoạt động giáo dục thiếu niên, nhi đồng vươn lên học tập tốt, tu dưỡng đạo đức, yêu khoa học, yêu lao động, giữ gìn vệ sinh, tiết kiệm... phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, chủ nhân tương lai của đất nước.

Nhiều giống lúa mới được khảo nghiệm trên đồng ruộng Dấu ấn phong trào “Thi đua liên kết phục vụ sự nghiệp CNH-HĐH Nông nghiệp,NT”

Trong những năm qua, Công đoàn ngành NN&PTNT đã phát động và tổ chức thành công nhiều phong trào thi đua yêu nước, trong đó nổi bật nhất là phong trào “Thi đua liên kết phục vụ sự nghiệp CNH - HĐH nông nghiệp, nông thôn”.