Liên kết Website

Lượt truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 34


Hôm nayHôm nay : 458

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 23409

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1387549

ĐƠN VỊ THIẾT KẾ

Tin tức

Khái quát về điều kiện tự nhiên và xã hội của huyện Hương Khê Khái quát về điều kiện tự nhiên và xã hội của huyện Hương Khê

Huyện Hương Khê nằm phía Tây - Nam Hà Tĩnh. Là một thung lũng rộng, bốn bề núi bao bọc với hai dãy núi lớn: Phía Đông là dãy núi Trà Sơn, một nhánh của Trường Sơn Đông choài ra biển, địa giới tự nhiên với ba huyện Can Lộc - Thạch Hà - Cẩm Xuyên; phía Tây là dãy Giăng màn, một đoạn Trường Sơn hùng vĩ, biên giới với nước bạn Lào; phía Bắc giáp huyện Vũ Quang, Đức Thọ; phía Nam giáp tỉnh Quảng Bình. Địa hình hiểm trở, nhiều núi cao suối sâu.

Hoàng Hồ - Tác giả bài viết Lịch sử Giáo dục Hương Khê (Phần 1)

Những năm gần đây, Hương khê nổi lên là một điểm sáng của giáo dục Hà Tĩnh. Đó là thành quả của một qúa trình phấn đấu lâu dài và gian khổ, là sự kế thừa những truyền thống vẻ vang. Sự phát triển của Giáo dục&Đào tạo Hương Khê gắn liền với sự phấn đấu không mệt mỏi của các thế hệ Nhà giáo. Họ luôn là những người đi tiên phong trong sự nghiệp cách mạng nói chung và sự nghiệp giáo dục nói riêng.

Trường THCS thị trấn Hương Khê Giáo dục Hương Khê - Sự bứt phá ngoạn mục

Vào những ngày này, những ai về với Hương Khê cũng đều cảm nhận được cảnh quan trường học nơi đây, đâu đâu cũng khang trang, đẹp đẽ. Khuôn viên các nhà trường vẫn đủ các loại hoa khoe sắc, ngát hương. Việc xây dựng trường chuẩn quốc gia ở huyện Hương Khê như một huyền thoại trong tâm thức của người dân Hà Tĩnh và bạn bè gần xa.

Đ/c Hà văn Hùng, TUV- Bí thư Huyện ủy chủ trì buổi làm việc Thường trực Huyện ủy làm việc với phòng GD&ĐT

Chiều 10/4/2013, tại hội trường phòng GD&ĐT, Thường trực Huyện ủy có buổi làm việc với phòng GD&ĐT Hương Khê.

Trường Tiểu học Hương Trà "Sân khấu hóa - Học luật giao thông" Trường Tiểu học Hương Trà "Sân khấu hóa - Học luật giao thông"

Với thông điệp của Thủ tướng Chính Phủ: “Giảm tai nạn giao thông và ùn tắc giao thông là trách nhiệm của mỗi người trong chúng ta”.

 “Huyết mạch” quốc gia sao dễ... tổn thương? “Huyết mạch” quốc gia sao dễ... tổn thương?

Sự cố toàn miền Nam mất điện chỉ vì một xe cần cẩu xảy ra chiều 22/5 dấy lên lo ngại không chỉ cho an toàn lưới điện mà cho an ninh năng lượng quốc gia. Ai, cơ quan nào chịu trách nhiệm chính trong việc bảo vệ an toàn lưới điện đặc biệt là đường dây 500kV?

 Vũ Anh Tuấn- Thân bại nhưng chí không liệt Vũ Anh Tuấn- Thân bại nhưng chí không liệt

(Dân trí) - Độc giả báo Khuyến học & Dân trí cũng như Dân trí điện tử quen thuộc tên tuổi Vũ Anh Tuấn qua những bài báo về giáo dục... Ít ai biết rằng đằng sau những trang viết ấy là một số phận kém may mắn nhưng đầy nghị lực.