Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1205004

Hà Tĩnh có 7 giáo viên giỏi Quốc gia cấp học Tiểu học năm học 2012-2013

Thứ bảy - 25/05/2013 22:42
Nhân dịp kỷ niệm 30 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11(1982 - 2012) đồng thời để động viên phong trào thi đua Dạy tốt - Học tốt, ghi nhận sự nỗ lực của đội ngũ các nhà giáo trên cả nước, tạo cơ hội để giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm đổi mới phương pháp dạy học ở cấp Tiểu học, trong 2 ngày, 11, 12/11/2012, tại Thành phố Đà Nẵng, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức Liên hoan Giáo viên dạy giỏi cấp Tiểu học toàn quốc lần thứ 4.
Hà Tĩnh có 7 giáo viên giỏi Quốc gia cấp học Tiểu học năm học 2012-2013

Tham gia liên hoan, Hà Tĩnh có 7 giáo viên giỏi tiêu biểu được xét chọn từ các huyện, thị xã và thành phố trong toàn tỉnh (Phạm Thị Thanh Hà, Trường Tiểu học Ngô Đức Kế - Can Lộc; Trần Thị Thu Hằng - Trường Tiểu học Thị trấn Cẩm Xuyên; Hoàng Thị Diệu Huyền - Trường Tiểu học Bắc Hà, Trịnh Thị Ánh Tuyết - Trường Tiểu học Hà Huy Tập, Thành phố Hà Tĩnh; Lê Thị Phương - Trường Tiểu học 2 Thị trấn Thạch Hà; Nguyễn Thị Thu Thủy - Trường Tiểu học Thị trấn Đức Thọ; Trần Thị Tường Uyên - Trường tiểu học Nam Thị trấn Kỳ Anh, huyện Kỳ Anh).

Nội dung liên hoan gồm có các nội dung như sau: Báo cáo sáng kiến kinh nghiệm hoặc kết quả nghiên cứu khoa học sư phạm đã được áp dụng có hiệu quả trong đổi mới phương pháp dạy học và giáo dục học sinh tiểu học ở các vùng miền nơi giáo viên công tác, giảng dạy. Dự giờ môn Toán, Tiếng Việt (theo mô hình VNEN) và môn Tự nhiên - Xã hội (theo phương pháp Bàn tay nặn bột).

Kết quả, Hà Tĩnh có 7 giáo viên được Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận là giáo viên dạy giỏi cấp Quốc gia, đây là quả ngọt đầu mùa của Ngành trong năm học 2012-2013.

Tin rằng, các giáo viên giỏi Quốc gia lần này sẽ phát huy được vai trò của mình trong tập thể sư phạm, trở thành lực lượng nòng cốt trong phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt” của các đơn vị, là hạt nhân bồi dưỡng, giúp đỡ chuyên môn cho các đồng chí, đồng nghiệp.

Nguồn tin: Hatinh.edu.vn